ปัจจุบันสวยมาก หลังลดน้ำหนักไป 16 โล …“โก้ ธีรศักดิ์”

27 ม.ค. 2563 เวลา 14:37 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

กลับมาอย่างหงษ์ หลังห่างหายจากจอทีวีไปนาน “โก้ ธีรศักดิ์” อดีตนักร้องสุดฮ็อตยุค 90’s ที่ผันตัวกลายไปเป็นนักธุรกิจเต็มตัว ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยของอร่อย ของหวาน จนกลายเป็นสาวเจ้าเนื้อ อ้วนจนน้ำเกือบแตะหลักร้อยโล ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวออกมารับงานละครแล้วหลังลดน้ำหนักไปได้ถึง 16 โล ภายในระยะเวลาแค่ 4 เดือนเท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวมีเคล็ดลับอย่างไร ไปฟังจากปากเจ้าตัวเลยค่ะ

“ต้องบอกเลยว่าเราเป็นคนมีความสุขกับการกินมากๆ ด้วยความที่เราโตมากับร้านอาหารธุรกิจของครอบครัว ตื่นมาเราก็เจอของกินแล้วอะ แล้วเป็นคนชอบกินด้วย ร้านไหนใครว่าอร่อย โก้ไปกินมาหมดแล้วจริงๆ จนน้ำหนักเพิ่มขึ้นๆทุกเดือนๆ เดือนละ 1-2 โล เราใช้ชีวิตแบบนี้มาอยู่ 3 ปี จนน้ำหนักเราเกือบจะร้อยโล รอบเอว 38 อ่ะตอนนั้น เราก็ได้แต่พูดปลอบใจหลอกตัวเองว่า อ้วนแล้วดี อ้วนแล้วรวย แต่มันไม่ใช่ไง เราแค่หลอกตัวเองเเหละ  งานในวงการ งานพิธีกร งานละคร งานหายหมด ด้วยรูปร่างที่เราอ้วนมากๆเลือกบทก็ไม่ได้แล้วอะ เราไม่มีสิทธิ์เลือกเลย งานร้องเพลงงานคอนเสิร์ตคือรับไม่ได้ เรากลายเป็นคนอ้วนเหนื่อยง่ายไปแล้ว แค่เดินยังเหนื่อยเลย ให้เต้นคือต้องตายแน่ๆ เลยงดรับงานมาตลอด”

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

“จนมาวันนึงเราก็ไปหาไรกินกับเพื่อนๆนี่แหละ  ก็เจอเพื่อนรัก “นุ๊ก สุทธิดา” เราก็สงสัยนุ๊กนะมันก็ไปกินกับเราตลอด กินเหมือนเราเลยทำไมมันผอมวะ ทำไม่มันไม่อ้วนเลย เราก็เลยนุ๊กขอเถอะพาฉันไปลดน้ำหนักหน่อย ก็ไปฟิตเนสกัน ซึ่งไปได้ไม่นานก็เลิกไปแล้ว เพราะรถติด ขี้เกียจ สารพัดข้ออ้าง จนนุ๊กก็ช่างสรรหาวิธี หาตัวช่วยมาให้ ซึ่งเป็น Gadget ชิ้นนึง ชื่อ Fit Now รุ่น X30 บอกแกเอาไปเล่นนะวันละ 10 นาที ฉันขอแค่นี้”

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

“เราก็คิดในใจ ขนาดไปฟิตเนสฉันยังไม่ผอมเลย แต่ให้มาออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายตัวนี้จะผอมหรอ แต่เราก็ลองเอามาเล่นนะ พอเราเล่นจริงนะ โอ้โห!! มันเหนื่อยมากๆ ใช้แรงต้านในการดึงให้ยืดออกไป แล้วทุกท่าที่เล่นนะเหมือนในฟิตเนสเป๊ะๆ แต่ใช้แรงตัวเอง เล่นตามที่ไหวได้เลย แล้วก็ทำที่บ้านได้ด้วยแค่วันละ 10 นาที เราก็เลยฮึดสู้”

“นี่คงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับคนขี้เกียจแบบเราแล้ว มันเล่นง่ายแล้วพอเล่นตามไปเรื่อยๆ มันก็สนุก ไม่ยากมาก เชื่อไหม พอเราเล่นครบหนึ่งเดือน แล้วมาชั่งน้ำหนัก เราลดได้ถึง 10 กิโล”

“จนตอนนี้นะ ผ่านมา 4 เดือน ลดไแล้ว 16 กิโล เอวลงไป 4 นิ้ว ไม่ต้องอดาหาร ไม่ต้องกินยาเลยด้วย รู้สึกเลยว่าตัวเองฟิตขึ้น”

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

“ต้องขอบคุณนุ๊กมากที่ชี้ทางสว่าง เพราะตัวนี้มันช่วยได้จริงๆแล้วมันยังช่วยลดไขมันเฉพาะส่วนก็ได้ คือจะมีเป็นคู่มือแล้วบอกชื่อท่ามาเลยว่าช่วยอะไร เช่น ระเบิดไขมันต้นแขนอวบ , เบิร์นกระจายไขมันใต้รักแร้ , ลดส่วนเกินรอบอก ไม่ปลิ้น , ลดเอวลดสะโพก , ลดขาเบียดเซลลูไลท์ แล้วที่มันดียิ่งกว่าฟิตเนสคือ มันเล่นแทนได้ทุกครึ่งในฟิตเนสได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปฟิตเนสจ่ายแพง ใช้ได้ทุกส่วนเลยที่มีปัญหาไขมันส่วนเกิน แล้วก็ยังมีDVDที่เป็นคลาสออกกำลังกายแบบต่อเนื่อง 30 นาที ที่เล่นตามแล้วเหมือนได้อาบน้ำ เหงื่อเยอะมาก มันได้ผลจริงกล้าการันตี”

ใครที่อยากลดน้ำหนัก แอบมีส่วนเกินแล้วอยากจะกระชับแนะนำเลย เล่นได้ทุกคน มือใหม่ก็เล่นได้ง่ายมาก หรือ คนที่น้ำหนักตัวเยอะ ผู้สูงอายุก็ไม่มีปัญหา เพราะไม่มีแรงกระแทก ปลอดภัย ไม่เจ็บข้อไม่เจ็บเข่า ต้องมีติดบ้านจริงๆ

ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์เค้ามีจัดโปรโมชั่นพิเศษด้วย ปกติซื้อหน้าเว็บฟิตนาว ซื้อฟิตนาว 1 ชุด [พร้อมคู่มือ+DVD] ปกติราคา 2,990 บาท แต่พิเศษมากๆสำหรับตอนนี้ เค้าจัดโปรโมชั่น ลดเหลือเพียง 1,990 บาทเท่านั้น!! เเต่เท่านั้นยังไม่พอ แถมเพิ่มให้ฟรีอีก 1 ชุด  เท่ากับว่าได้ฟิตนาวถึง 2 ชุด ในราคาเพียง 1,990 บาทเท่านั้น สำหรับคนที่ลงทะเบียนสั่งซื้อที่ http://www.fitnowthailand.com/hotvipx30/ เท่านั้นนะ