แห่แชร์คลิป!! หนุ่มไทย กับเทศกาลกัญชา เมืองบอสตัน

04 มี.ค. 2562 เวลา 9:01 น.

สื่อสังคมออนไลน์ ส่งต่อคลิป ชายหนุ่ม ที่พาไปเที่ยวเทศกาลกัญชาที่เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศอเมริกา เป็นเทศกาลที่จัดต่อเนื่องมาเป็นเวลา 29 ปีแล้ว โดยในคลิปมีการบรรยายถึง สิทธิและเสรีภาพของพลเมืองชาวอเมริกัน ในการเข้าถึงกัญชา ในเทศกาลดังกล่าว

ชายหนุ่ม ปริศนาเจ้าของช่อง ud1122hotmailcom ที่แสดงบนเว็บไซต์ชื่อดัง ยูทูป  พาไปเที่ยวเทศกาลกัญชา ซึ่งจัดที่เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศอเมริกา จนเกิดการส่งต่อกันอย่างมากมายในโซเชียลมีเดีย ซึ่งในคลิปได้อธิบายถึงความเป็นมาของเทศกาลกัญชา ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นเวลา 29 ปีแล้ว และได้บรรยายถึง สิทธิและเสรีภาพของพลเมืองชาวอเมริกัน ในการเข้าถึงกัญชาและการการใช้ประโยชน์ อาทิ การปลูก ตลอดจนการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากกัญชา ในรูปแบบต่างๆ

สื่อสังคมออนไลน์ ส่งต่อคลิป ชายหนุ่ม  ที่พาไปเที่ยวเทศกาลกัญชาที่เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศอเมริกา เป็นเทศกาลที่จัดต่อเนื่องมาเป็นเวลา 29 ปีแล้ว โดยในคลิปมีการบรรยายถึง สิทธิและเสรีภาพของพลเมืองชาวอเมริกัน ในการเข้าถึงกัญชา ในเทศกาลดังกล่าว

ส่องเทศกาลกัญชาที่เมืองบอสตัน

รายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันที่ 4 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น.- 10.00 น. ทางช่อง SPRING26 ดำเนินรายการโดย “ ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์” เจาะลึกประเด็นร้อน.. เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า วันนี้ *ส่องเทศกาลกัญชาที่เมืองบอสตัน* รายละเอียดจะเป็นอย่างไรติดตามได้จากรายการ