เมื่อขาใหญ่อยากได้เสื้อ! "วัน อยู่บำรุง" โพสต์อยากได้ผ้าเช็ดรถ

15 พ.ค. 2561 เวลา 11:38 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีคลิปวีดีโอเหตุการณ์ที่ชายวัยรุ่นและหญิงพยายามต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มาบตาพุด อ.เมืองฯ จ.ระยอง อย่างรุนแรง ระหว่างที่ตำรวจกำลังเขียนใบสั่งในข้อหาจอดรถกีดขวางการจราจร โดยอ้างว่าจอดรถเพื่อรับส่งคนงาน ก่อนที่จะมีปากเสียงกันและเกิดการชุลมุน โดยชกต่อยตำรวจได้รับบาดเจ็บ

 

ต่อมามี ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ใหญ่ ธนพัฒน์ นิตย์มณี” ได้โพสต์รูปภาพขายเสื้อยืดแขนยาวที่มีลักษณะเหมือนกับที่ชายหัวร้อนสวมใส่ทำร้ายเจ้าหน้าที่พร้อมระบุข้อความล้อเลียนต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

“ขายเสื้อแขนยาว ตามเทรนกำลังฮิต #ใส่แล้วไม่เก่ง_ไม่มีพลัง_ยินดีคืนเงิน. ตัวละ250 (รวมส่ง). รับของรามอินทรา 09670455xx”

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

นอกจากนี้ยังได้ลงข้อความขายเคสโทรศัพท์มือถือลายเดียวกับมนุษย์ป้าในเหตุการณ์เดียวกันอีกด้วยซึ่งระบุข้อความว่า “ขายเคสมือถือ ใส่แล้วฝีปากกล้า, มีเสน่ห์, น่าจดจำ, เนื้อหอม มีแต่คนมารุมล้อม อันละ 550 บาท (รวมส่งให้แล้ว) รับของรามอินทรา 09670455xx” โดยทั้ง 2 โพสต์นี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาจนทำให้มียอดแชร์โพสต์แล้วกว่า 10,000 ครั้ง พร้อมคอมเมนต์ถูกอกถูกใจชาวโซเชียลอย่างมาก

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ขณะที่ วัน อยู่บำรุง ก็ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถึงเสื้อตัวดังกล่าวด้วย จากนั้นก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อยากได้เสื้อแบบนี้อ่ะ #จะเอามาทำผ้าเช็ดรถ5555

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ผ้าเช็ดรถไม่เหมาะครับ เพราะผ้ามันไม่มีค่า ไม่มีราคาไม่คู่ควรที่จะเป็นผ้าเช็ดรถของพี่.หนุ่มครับ เอาไว้เป็นผ้าเช็ดรองเท้า หรือ เท้า น่าจะเหมาะกว่าครับ เสื้อคุ้นนะครับ... ครอบครัวตัวอย่าง นิครับ

สงสัยบริษัทรับเหมาก่อสร้างนี้ต้องเปลี่ยนเสื้อชุดฟอร์มด่วนฮ่าๆๆ ว่าจะไปซื้อมาทำผ้าขี้ริ้วแต่ไม่จับให้เป็นอัปมงคลมือดีกว่าค่ะป๋า

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : วัน อยู่บำรุง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด