สาวสเปนเรียนหนัก ไร้คู่! เปิดประมูลความสาว มีคนเสนอแล้ว 9.4 ล้าน

สาวชาวสเปน วัย 19 ปี เรียนหนักไม่มีเวลาหาแฟน ตัดสินใจ เปิดประมูลพรหมจรรย์ หาเงินค่าเรียนและช่วยเหลือครอบครัว ขณะตอนนี้มีคนเสนอราคาไป 9.4 ล้าน

หญิงสาวชาวสเปน วัย 19 ปี มีนามว่า น้องอลิซ ผู้เดินทางออกจากบ้านเกิด ไปศึกษาต่อไกลถึงทวีปอเมริกาใต้ แม้ว่าเธอจะเรียนหนักมาก แต่ก็ต้องปลีกเวลาไปหางานพิเศษทำด้วย เนื่องจากครอบครัวของเธอไม่ได้มีฐานะร่ำรวย

รายได้จากการเป็นนางแบบพาร์ไทม์เงินน้อย จนแทบจะไม่พอใช้จ่าย ทั้งสถานะทางบ้านก็ย่ำแย่จนเป็นหนี้ก้อนโต อลิซจึงอยากหาเงินมาก ๆ เพื่อเอาไว้ปูทางในการเป็นนางแบบ และช่วยเหลือครอบครัว แต่การจะหาเงินก้อนใหญ่มันไม่ใช่เรื่องง่าย เธอจึงตัดสินใจประมูลขายสิ่งที่เธอมีติดตัว

โดยล่าสุด เว็บไซต์เดลี่เมล วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 รายงานว่า ตอนนี้อลิซกำลังเรียนด้านภาษาอังกฤษ ซึ่งมันไม่ใช่สาขาเธอที่เธอใฝ่ฝัน เพราะในใจเธอนั้นอยากเรียนด้านดาราศาสตร์ แต่ที่อเมริกาใต้มันไม่มีการเรียนการสอนด้านนี้อย่างจริงจัง เธอจึงอยากไปเรียนด้านนี้ที่ยุโรปมากกว่า ขณะที่กำลังเรียน เธอก็มองหาช่องทางหาเงิน สำหรับใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการเรียนและการเป็นนางแบบ รวมทั้งการช่วยเหลือครอบครัว

อลิซเคยได้ยินเรื่องการประมูลขายพรหมจรรย์และได้ค้นหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต พบว่ามีหญิงสาวมากมายใช้วิธีหาเงิน บางคนสามารถขายได้เป็นล้าน ๆ เธอคิดเรื่องนี้อยู่หลายเดือน และตัดสินใจลุย เพราะเธอไม่ได้มีเวลาหาแฟนหนุ่มหรือสนใจเรื่องความรักอยู่แล้ว ดังนั้นการนำพรหมจรรย์ไปใช้หาประโยชน์ จึงน่าจะดีกว่าเสียมันไปเฉย ๆ เมื่อตัดสินใจเช่นนั้นแล้ว อลิซจึงจัดการตั้งประมูลพรหมจรรย์ของเธอบนเว็บไซต์ พร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอ ว่าทำไมเธอถึงคิดทำแบบนี้

โดยมีผู้ชายให้ความสนใจอยากประมูลพรหมจรรย์ของเธอเป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้ที่ให้เงินประมูลสูงสุดก็จะเป็นผู้ชนะ สำหรับใครที่ไม่อยากแข่งขัน อยากซื้อทันทีเลยก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่มูลค่าของมันก็สูงมาก เพราะราคาสำหรับซื้อทันที อยู่ที่ 1 ล้านยูโร หรือประมาณ 37.9 ล้านบาท

“หลายเดือนก่อนฉันเจอข่าวเด็กสาวหลาย ๆ คน ประมูลขายพรหมจรรย์ของตัวเองผ่านทางเอเจนซี่ พวกเธอได้เงินเยอะมาก หลายแสนเลยค่ะ บางคนถึงขั้นได้เป็นล้าน ฉันครุ่นคิดถึงเรื่องนี้มานานหลายเดือน และลองค้นหาข้อมูลดูว่าต้องทำอย่างไรบ้าง และเพียงแค่ 2 สัปดาห์ที่ฉันเริ่มเปิดประมูล ก็มีคนใจเยอะมาก ฉันมีความสุขมากค่ะ ” อลิซ กล่าวถึงการประมูลขายพรหมจรรย์ของเธอ

นอกจากนี้แล้ว อลิซยังกล่าวอีกว่า คนที่ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการการประมูลและช่วยเหลือเรื่องต่าง ๆ ก็คือ ลีอาห์ เพื่อนสนิทของเธอนั่นเอง โดยลีอาห์ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการดูแลงานถ่ายแบบให้อลิซมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เมื่ออลิซบอกเธอว่าจะทำแบบนี้ เธอช็อกมาก แต่ก็เข้าใจเพื่อนและให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ซึ่งมันทำให้อลิซรู้สึกดีมาก เพราะเธอสามารถเปิดใจบอกเล่าทุกอย่างให้ลีอาห์ฟังได้ และเธอก็มั่นใจขึ้นมากอีกด้วย

สำหรับการประมูลนั้น อลิซเปิดเผยว่าตอนนี้มีนักธุรกิจชาวอิตาเลียนคนหนึ่ง ประมูลมาในราคาที่สูงถึง 250,000 ยูโร หรือกว่า 9.4 ล้านบาท เลยทีเดียว

อลิซกล่าวว่า ทั้งเธอและผู้ชนะประมูลจะต้องทำสัญญากัน โดยเขาจะต้องทำการตรวจร่างกายว่าปลอดโรค ส่วนเธอก็จะต้องนำหลักฐานมายืนยันกับเขาว่าเธอยังบริสุทธิ์ด้วยเช่นกัน และเมื่อวันนัดพบมาถึง จะไม่มีการถ่ายรูป หรือบันทึกคลิปวิดีโอใด ๆ และจะไม่มีบุคคลที่สามมาเกี่ยวข้อง นอกจากบอดี้การ์ดที่คอยรักษาความปลอดภัยให้กับเธอ

“ถ้าเขาคนนั้นทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจแล้วละก็ ฉันสามารถปฏิเสธการพบกับเขาได้ทุกเมื่อ และจะมีบอดี้การ์ดคอยดูแลฉันด้วย การประมูลครั้งนี้จะเป็นไปด้วยการให้เกียรติกัน ผู้ที่ประมูลสูงสุดจะชนะตามกติกา และฉันก็กำลังรอผู้ชนะคนนั้นอยู่ค่ะ” อลิซ กล่าว

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ภาพจาก alice-hayson.com