ข่าว

เคลื่อนไหวแล้ว! “ไฮโซปั๊บ ชวยศ” หลังโดนขุดเอี่ยว “ซึงรี” ข่มขืนสาวเกาหลี

กลายเป็นประเด็นอื้อฉาวไปทั่ววงการบันเทิงเกาหลี กับกรณีของ ซึงรี Bigbang ที่เข้าไปมีส่วนพัวพันกับคลิปฉาวของ จองจุนยอง รวมถึงถูกกล่าวหาว่าเคยจัดหาผู้หญิงไปบริการนักลงทุน และได้มอมยาผู้หญิงจนไม่ได้สติ ทั้งที่ดื่มเหล้าไปเพียงแก้วเดียว ก่อนพบว่าตนอยู่บนเตียงกับชายไทย จนสื่อของเกาหลีอย่างสำนักข่าว JTBC ประโคมเรื่องนี้อย่างหนัก

โดยชาวเน็ตของเกาหลีได้มีการขุดคุ้ยภาพและประวัติของ ไฮโซปั๊บ ชวยศ รัตตกุล นักธุรกิจชื่อดังว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว พร้อมกล่าวหาว่ามีเอี่ยวการข่มขืนสาวเกาหลีกันสนั่นทวิตเตอร์ จนมีคนตามเข้าไปถามในอินสตาแกรมของ ไฮโซปั๊ป จำนวนมาก จนเจ้าตัวต้องตอบคอมเมนต์ปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยระบุว่า ตนมีชีวิตที่ดีอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องทำอะไรแบบนั้น รวมถึงตนไม่เคยเล่นยา และมีหลักฐานพร้อมยืนยันทุกอย่าง

ล่าสุด ไฮโซปั๊ป ได้ออกมาชี้แจงเรื่องที่ถูกกล่าวหาผ่านไอจี ระบุว่า ชีวิตตนดีอยู่แล้ว ทำไมต้องไปทำเรื่องแบบนั้น ยาก็ไม่เคยเลยในชีวิต ถ้าตนทำอะไรผิดจริงตำรวจที่นู่นคงไม่ปล่อยให้ผมออกมา ที่นู่นเขาละเอียดมาก ตนมีหลักฐานทุกอย่างว่าไม่ได้ทำตามที่ถูกกล่าวหา แต่คิดว่าไม่มีประโยชน์ที่จะฟ้องกลับ ความจริงก็คือความจริง ความถูกต้องของกฎหมายได้ตัดสินไปแล้ว อยากให้ทุกคนหาความจริงกับตำรวจที่เกาหลี ก่อนที่จะรีบด่วนสรุปทุกอย่าง เรื่องนี้ได้ผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้ว ถ้าแนะนำว่าให้แจ้งแถลงข่าวควรแจ้งที่ไหนกับใคร ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง และต้องขอโทษทุกคนในครอบครัวที่ทำให้เป็นห่วง