ข่าว

แฉ! เน็ตไอดอลชอบโพสต์คำคมหล่อ ล่าสุดเลิกเมียท้อง คว้าเพื่อนสนิททำเมีย

แฟนเพจดังกระหน่ำดราม่าเน็ตไอดอลหนุ่มผู้โด่งดังจากการโพสต์คำคมหล่อ “เข้าใจเพศหญิง” เจอแหก “ทิ้งเมียท้อง” แถมแฟนใหม่ยังเป็นเพื่อนสนิทที่เคยไปร่วมงานแต่งงาน โดยมีการขุดความสัมพันธ์คล้าย “แอบกิน” ตั้งแต่ช่วงภรรยาตั้งครรภ์ด้วย

ข้อมูลจากแฟนเพจ นางโลม คัมแบ๊ค เผจใจความสำคัญที่ส่งให้เกิดดราม่าจากปากคำอดีตภรรยาคือการที่ “เน็ตไอดอลคำคม” มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเพื่อนสาวคนสนิท แถมภาพในงานแต่งงานยังปรากฏ “มือโอบเอว” ฝ่ายหญิงชัดเจน ระบุว่า “เน็ตไอดอลผู้ชาย ต คนติดตามเยอะ ชอบโพสคำคมเข้าใจผู้หญิงสารพัดแต่กับเมียที่ท้อง ไม่เข้าใจเxี้ยอะไรเลยสักอย่าง

1.คบผู้หญิงคนนึงทำเขาท้อง ตอนเมียท้องก็เที่ยวทุกวัน พอเมียงี่เง่า(อารมณ์คนท้อง)เสือกไม่เข้าใจเมีย ด่า ทำร้ายร่างกาย แต่โพสคำคมด่าผู้ชายให้เข้าใจผู้หญิงท้อง

2.จัดงานแต่งงาน ได้เชิญเพื่อนสาวคนสนิทชื่อว่า 9 ไปร่วมงาน และได้ถ่ายรูป3คน แต่ที่มันสนุกคือคอมเม้น ผู้ชายเม้นที่รูปว่า แต่งกับบะหมี่ แต่อยากเย็ด9 (เจ้าสาวยืนซ้ายเจ้าบ่าวกลาง เพื่อคนสนิทยืนขาว และมือเจ้าบ่าวจับก้นเพื่อนสาวคนสนิท) อีกทั้งเม้นว่า ดูแค่นี้ก็รู้ว่ารักใคร

3.พอแต่งมาสักพักได้เลิกกันทั้งที่ฝ่ายหญิงท้องอยู่ อย่างว่าใครจะทนนิสัยของมันได้ มีผู้หญิงทักแชทหานัดเจอทั้งที่เมียท้อง พอเมียโพสไรหน่อย ประจานเมียที่ท้อง ด่าถึงโคตรเหง้าผู้หญิง หาว่าผู้หญิงทำมันเสียชื่อเสีย ทั้งที่มันเป็นคนเริ่มเรื่องเองพอคนด่าเยอะลบเม้น ตามมาด้วยทวงบุญคุณเรื่องเงิน พร้อมทั้งประจานเมียเรื่องที่เมียแจ้งค่าใช้จ่ายการฝากท้อง ทำคลอด แต่พอคนทักแชทมาขอเงินโอนให้ไว ทีกับเมียและลูกไม่เคยสนใจ

4.และล่าสุดเมียเก่าเห็นเพื่อนสาวคนสนิท ลงรูปแชทที่ผู้ชายบอกว่า 9สำคัญที่สุดในชีวิต และลูกที่กำลังจะเกิดไม่สำคัญหรืออะไรยังไง และได้ทักแชทไปหาเมียเก่าว่าจะทำให้มันเสียชื่อเสียงหรอ

ทั้งนี้ เน็ตไอดอล ต. ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดว่าไม่ได้แอบคบหากับเพื่อนสาวคนสนิท ยืนยันว่าเลิกรากับอดีตภรรยา และขอทำหน้าที่พ่อของลูกในท้องหญิงสาวอย่างดีที่สุด

 

ความเห็นชาวเน็ต