ปลื้ม! เปิดภาพลูกชายบุญธรรม "แม่เพ็ญ" ดีกรีนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติไทย

15 ม.ค. 2563 เวลา 4:24 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังข่าวคราวการยื่นเรื่องขอรับอุปการะ "น้องออมสิน" ของสาวใหญ่ใจบุญ "แม่เพ็ญ" ถูกเผยแพร่สร้างความอบอุ่นในหัวใจแก่ผู้คนที่ติดตาม วันนี้เรายังมีเรื่องจริงของหญิงผู้มีแต่ให้ที่เลี้ยงดูบุตรบุญธรรมด้วยความเมตตาจนส่งให้เด็กด้อยโอกาสรายหนึ่งขึ้นแท่นนักกีฬาทีมชาติ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ประวัติของ แม่เพ็ญ หรือคุณชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์ ปัจจุบันอายุ 66 ปี อดีตเศรษฐีอู่ต่อรถเกี่ยวข้าวเมืองพิจิตรผู้เคยมีทรัพย์สินกว่า 30 ล้านบาท ก่อนชีวิตพลิกผันครอบครัวแตกแยก สามีฟ้องหย่าในปี 2550 โดยมีลูกบุญธรรมที่รับมาเลี้ยงดูกว่า 8 ชีวิต ซึ่งทั้งหมดเป็นเด็กที่มีประวัติชีวิตเลวร้าย อาทิ แม่ทำแท้งแต่ไม่สำเร็จ, ทารกห่อผ้าทิ้งใต้ต้นไม้ หรือถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังมรสุมชีวิตครั้งใหญ่แม้จะไม่ได้ร่ำรวยเหมือนก่อนแต่ "แม่เพ็ญ" ยังดำรงชีวิตอยู่บนพื้นฐานการให้ และปัจจุบันเธอเป็นเจ้าของมูลนิธิบ้านสุขใจ ต.ตากฟ้า อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ ที่มีเด็กในอุปการะ 15 คน และหากไม่มีอะไรผิดพลาดลูกสาวคนใหม่ของบ้านอย่าง "น้องออมสิน" เด็กหญิงถูกแม่ทิ้งหน้าสถานสงเคราะห์ จ.ลพบุรี จะได้เข้ามาร่วมชายคาตามเจตนารมณ์ที่เธอระบุว่า "ถ้าเราเคยมีบุญร่วมกันมาเราต้องได้อยู่ด้วยกัน"

 

"ชายสิน" ลูกชายบุญธรรม "แม่เพ็ญ" ดีกรี นักกีฬาว่ายน้ำคนพิการ (สายตา) ทีมชาติไทย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th   ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

Cr. ชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด