สรยุทธ เผยอาชีพที่อยากทำหลังออกจากคุก

09 มี.ค. 2563 เวลา 6:08 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากที่ ศาลฎีกาตัดสินจำคุก นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรรายการเล่าข่าวชื่อดัง 6 ปี 24 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีโกงค่าโฆษณาไร่ส้ม

โดยก่อนหน้านี้ ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ได้นัดอ่านคำพิพากษาศาลฎีกาคดี “สรยุทธ-บริษัทไร่ส้ม” กรณีค่าโฆษณา อสมท. หลังศาลอุทธรณ์ยืนตามศาลชั้นต้น จำคุกคนละ 13 ปี 4 เดือน อีกทั้งให้ปรับ บ.ไร่ส้ม เป็นเงิน 80,000 บาท

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้ถูกโพสต์โดยแอดมินเพจ เล่าเรื่องที่เจ้าตัวมีโอกาสไปเยี่ยม สรยุทธ  โดยระบุข้อความว่า...

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

“วันก่อนแอดมินมีโอกาสไปเยี่ยมพี่ยุทธ

พี่ยุทธเล่าว่ากำลังจะเรียนทำปาท่องโก๋ ซึ่งเป็นโครงการฝึกอาชีพของ 'กองงานปาท่องโก๋' พี่ยุทธไปดูเขาทำแล้วชอบ อยากเรียน

แอดมินฟังแล้วเข้าใจเลย เพราะรู้ว่าชอบจริง ขนาดในไตเติ้ลรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ภาพบังคับที่พี่ยุทธสั่งว่าต้องมีคือ ภาพทอดปาท่องโก๋ พี่ยุทธให้เหตุผลว่า มันเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของการเริ่มชีวิตในทุกเช้าของคนทั่วไป แล้วอาหารเช้าของพี่ยุทธตอนทำรายการก็ต้องมีปาท่องโก๋ พี่ยุทธชอบแบบกรอบๆมีรสเค็มหน่อย กินทุกเช้าจนตอนหลังทีมงานต้องคอยสกัดไม่ให้แม่บ้านซื้อ

พี่ยุทธบอกว่า ถ้าเรียนแล้วทำออกมาอร่อย อาจจะทำขาย ใครมีสูตรดีๆ หรือมีเคล็ดลับเด็ดๆ ในการทำปาท่องโก๋ บอกมาทางนี้หน่อยนะครับ อ้อ พี่ยุทธสงสัยด้วยว่า ในสูตรของปาท่องโก๋มีว่าต้องใส่แอมโมเนีย ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องใส่ เพราะบางเจ้ามีกลิ่นเหม็น แต่บางเจ้าก็ไม่มีกลิ่น ใครรู้บอกแอดมินหน่อยนะครับ ถ้ามีโอกาสแอดจะเก็บไปเล่าให้พี่ยุทธฟัง"

#โพสต์โดยแอดมิน

ปล.ภาพ ปาท่องโก๋จากร้านแถวบ้านแอดมิน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

CR : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว