ล้นทะลักห้าง!! ประชาชนแห่ใช้สิทธิ์ "ชิมช้อปใช้"

06 ต.ค. 2562 เวลา 8:42 น.

วันหยุดสุดสัปดาห์ ประชาชนที่ลงทะเบียนให้สิทธิ์ชิมช้อปใช้ ต่างออกเดินทางออกมาเพื่อซื้อของ ส่งผลให้บรรยากาศภายในห้าง ร้านค้าต่างๆ ล้นทะลัก ต่อแถวยาวเพื่อให้สิทธิ์

หลังจากที่รัฐบาลเปิดให้ลงทะเบียน โครงการ "ชิมช้อปใช้" ซึ่งขณะนี้เงินที่รัฐบาลแจกสามารถใช้ได้แล้ว ทำให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่ได้ลงทะเบียนไว้ เข้ามาใช้สิทธิ์ตามโครงการดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

โดยบรรยากาศ "ชิมช้อปใช้" ภายในห้างเป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนต้องนั่งต่อแถวยาวเหยียดเพื่อใช้สิทธิ์ ห้างบางแห่งต้องเพิ่มมาตรการบริการด้วยการให้ประชาชนจัดบัตรคิว และเพิ่มช่องทางจ่ายเงินอีกเท่าตัว จากเดิม 5 ช่องทางเป็น 10 กว่าช่องทาง

วันหยุดสุดสัปดาห์ ประชาชนที่ลงทะเบียนให้สิทธิ์ชิมช้อปใช้ ต่างออกเดินทางออกมาเพื่อซื้อของ ส่งผลให้บรรยากาศภายในห้าง ร้านค้าต่างๆ ล้นทะลัก ต่อแถวยาวเพื่อให้สิทธิ์ วันหยุดสุดสัปดาห์ ประชาชนที่ลงทะเบียนให้สิทธิ์ชิมช้อปใช้ ต่างออกเดินทางออกมาเพื่อซื้อของ ส่งผลให้บรรยากาศภายในห้าง ร้านค้าต่างๆ ล้นทะลัก ต่อแถวยาวเพื่อให้สิทธิ์ วันหยุดสุดสัปดาห์ ประชาชนที่ลงทะเบียนให้สิทธิ์ชิมช้อปใช้ ต่างออกเดินทางออกมาเพื่อซื้อของ ส่งผลให้บรรยากาศภายในห้าง ร้านค้าต่างๆ ล้นทะลัก ต่อแถวยาวเพื่อให้สิทธิ์ วันหยุดสุดสัปดาห์ ประชาชนที่ลงทะเบียนให้สิทธิ์ชิมช้อปใช้ ต่างออกเดินทางออกมาเพื่อซื้อของ ส่งผลให้บรรยากาศภายในห้าง ร้านค้าต่างๆ ล้นทะลัก ต่อแถวยาวเพื่อให้สิทธิ์ วันหยุดสุดสัปดาห์ ประชาชนที่ลงทะเบียนให้สิทธิ์ชิมช้อปใช้ ต่างออกเดินทางออกมาเพื่อซื้อของ ส่งผลให้บรรยากาศภายในห้าง ร้านค้าต่างๆ ล้นทะลัก ต่อแถวยาวเพื่อให้สิทธิ์ วันหยุดสุดสัปดาห์ ประชาชนที่ลงทะเบียนให้สิทธิ์ชิมช้อปใช้ ต่างออกเดินทางออกมาเพื่อซื้อของ ส่งผลให้บรรยากาศภายในห้าง ร้านค้าต่างๆ ล้นทะลัก ต่อแถวยาวเพื่อให้สิทธิ์ วันหยุดสุดสัปดาห์ ประชาชนที่ลงทะเบียนให้สิทธิ์ชิมช้อปใช้ ต่างออกเดินทางออกมาเพื่อซื้อของ ส่งผลให้บรรยากาศภายในห้าง ร้านค้าต่างๆ ล้นทะลัก ต่อแถวยาวเพื่อให้สิทธิ์