คดีพลิก! สาวโพสต์เตือนภัยถูกแท็กซี่ทำร้ายกลายเป็นกุเรื่อง

โอละพ่อ! สาวแจ้งความถูกแท็กซี่ทำร้าย 43 แผล กลายเป็นกุเรื่อง ตำรวจเตรียมดำเนินคดีกลับ แจ้งความเท็จ

จากกรณีที่ นางสาวทองประกาย สุขศรีราษฎร์ หรือ เก๋ลอนดอน เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ลาดพร้าว อ้างว่า ถูกคนขับรถแท็กซี่ทำร้ายร่างกายเป็นแผล 43 แผล ชิงทรัพย์กระเป๋าแบรนด์เนม  เงินสด บัตรเอทีเอ็ม รวมมูลค่านับแสนบาท ระหว่างเดินทางกลับจากเที่ยวสถานบันเทิงย่านซอยรัชดาภิเษก 18 ไปที่พักคอนโดมิเนียมย่านเสรีไทย

พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 กล่าวว่า หลังตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต้องสงสัยว่าเป็นสถานที่เกิดเหตุแล้วไม่พบรถแท็กซี่ต้องสงสัย ตามที่ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ประกอลกับเมื่อไล่ภาพจากจุดที่ขึ้นรถไปยังที่พักคอนโดมิเนียมย่านเสรีไทย พบว่าผู้เสียหายได้โดยสารมากับรถแท็กซี่จริง แต่ได้โดยสารตรงไปยังที่พัก ไม่ได้แวะพักจอดรถที่ใดทั้งสิ้น และหลังลงจากรถผู้เสียหายก็เดินเข้าไปในที่พักเพียงคนเดียว จากนั้นประมาณ 30 นาที จึงปรากฎมีเพื่อนของผู้เสียหายเดินตามเข้าไป ก่อนพากันมาแจ้งความกับตำรวจ จึงทำให้คดีนี้เป็นเรื่องโอละพ่อ

ขณะที่ผลการสอบปากคำเบื้องต้น ผู้เสียหายยอมรับแล้วว่าเป็นคนกุเรื่องขึ้นมา ส่วนบาดแผลที่เกิดขึ้นเกิดจากการทำร้ายตัวเองด้วยที่ถอนคิ้ว ซึ่งตำรวจกำลังรอผลตรวจร่างกายว่า มีการใช้สารเสพติดร่วมด้วยหรือไม่ ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น พนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว เตรียมแจ้งข้อหากับผู้เสียหายรายนี้ ฐานแจ้งความเท็จ

และในช่วงสายของวันนี้ จะมีการแถลงสรุปผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงในคดีนี้อีกครั้งที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล