13 ส.ค. 2561 เวลา 10:48 น.
“เจ้าบุญทุ่ม” ตกเป็นข่าวกับมิดฟิลด์เลือดน้ำหอมชุดแชมป์ “ฟุตบอลโลก 2018” อย่างหนักช่วงซัมเมอร์นี้ และจากบทสัมภาษณ์ประธาน “บาร์ซ่า” แสดงให้เห็นว่ามันไม่ใช่แค่ข่าวลือแน่นอน
ประธาน “เจ้าบุญทุ่ม” วัย 55 ปี ตอบคำถามสื่อหลังถูกถามถึงโอกาสในการคว้าตัว “ป็อกบา” ว่า “ผมจะไม่พูดชื่อนักเตะนะ เราต้องเคารพทุกสโมสร และมันยังเหลือเวลาอีก 20 วัน”
“เราจะรอดูว่านักเตะคนไหนจะออกมา เรากำลังโฟกัสกับลีกที่กำลังจะเปิด ทางที่ดีที่สุด ควรถามเรื่องนักเตะกับ อบิดัล, ปลาเนส หรือ เป๊ป เซกูรา ดีกว่า แต่มันยังเหลือเวลาในการทำธุรกิจ ซื้อขายนักเตะอยู่นะ”
ยักษ์ใหญ่ “อาซูลกรานา” ได้ตัวนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพแล้วถึง 4 ราย ประกอบด้วย มัลคอม, อาร์ตูร์, เคลม็อง ล็องเลต์ และ อาร์ตูโร วิดัล ซึ่งพวกเขาพึ่งประเดิมฤดูกาล 2018-19 ด้วยการคว้าแชมป์ซูเปอร์โกปา เดล เอสปาญา 2018 ด้วยการพลิกแซง “เซบีญา” 2-1 นับเป็นแชมป์สมัยที่ 13 ในรายการนี้ของสโมสร
ขอบคุณภาพ Manchester United