"เต๋อ-ใหม่" โชว์หวาน พร้อมแคปชั่นปนฮาตามสไตล์ "ฉันทวิชช์"[คลิป]

15 ก.พ. 2019 เวลา 6:18 น.

หวานหยดจนมดขึ้น "เต๋อ ฉันทวิชช์" หยอดความหวาน "ใหม่ ดาวิกา" ผ่านInstagram ทั้งรูปทั้งคลิปมาเต็ม คนโสดต้องอิจฉา

วาเลนไทน์ทั้งที คนบันเทิงต่างก็ขยันโชว์หวานกันแบบถี่ยิบ ไม่เว้นแม้แต่คู่ของหนุ่ม "เต๋อ ฉันทวิชช์" และสาว "ใหม่ ดาวิกา"  ที่ต่างหยอดความหวานใส่กันแบบไม่ยั้ง ชนิดที่ว่าคนโสดคงจะต้องตาร้อนผ่าวด้วยความอิจฉากันแน่ๆ

 

เพราะล่าสุดหนุ่ม "เต๋อ" ก็ได้โพสต์รูปที่ถ่ายคู่กับสาว "ใหม่ ดาวิกา" ลงบนอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่น "ใช้เวลานานมากจริงๆ / กว่าน้องลิงจะยอมนิ่งได้ / ขอให้แฮปปี้ในวันวาเลนไทน์ / จากเด็กชายฉันทวิชช์ศิษย์คุณลุง #200"

 

เท่านั้นไม่พอหนุ่ม "เต๋อ" ยังขยี้ความหวานอย่างต่อเนื่องด้วยการอัพสตอรี่ไอจี เป็นคลิปวีดีโอสั้นๆ อวดความน่ารักของทั้งคู่ และอัพรูปดอกกุหลาบสีแดงสด พร้อมแท็กไปที่ไอจีของสาว "ใหม่" ซึ่งคาดว่า กุหลาบดอกนี้สาว "ใหม่" จะต้องเป็นคนให้มาอย่างแน่นอน

[video width="540" height="958" mp4="https://spcdn.springnews.co.th/wp-content/uploads/2019/02/571899154.341088.mp4"][/video]

 

 

 

 

ส่วนทางด้านสาว "ใหม่ ดาวิกา" ก็ได้โพสต์รูปช่อดอกกุหลาบสีชมพูลงบนอินสตาแกรม พร้อมแท็กไปที่อินสตาแกรมของหนุ่ม "เต๋อ" เช่นกัน

 

 

งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของคู่นี้กันเป็นจำนวนมาก แหมโชว์หวานกันซะขนาดนี้แล้ว เมื่อไหร่หนุ่ม "เต๋อ" สาว "ใหม่" จะใช้คำว่าแฟนกันซักทีละคะเนี่ย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @terchantavit, @davikah

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด