เรียกเผชิญหน้า คดีตบหน้า คุยเจรจาตกลงกัน

ตำรวจออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน จ.นครราชสีมา ที่ตบหน้าพนักงานโรงแรม หลังเตือนห้ามสูบบุหรี่

พ.ต.อ.สง่า ธีรศรัณยานนท์ รองผู้บังคับการสถานีตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยถึงคดีที่ นายปริตา คชประภา อายุ 25 ปี สาวประเภทสอง พนักงานโรงแรม เข้าแจ้งความว่าถูก นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน จ.นครราชสีมา ตบหน้าหลังจากที่เข้าไปตักเตือนเรื่องการสูบบุหรี่ในโรงแรม ว่า คดีนี้ในเมื่อมีการแจ้งความแล้ว ตำรวจก็พร้อมดำเนินการตามกฏหมายเต็มที่ไม่ว่าคู่กรณีจะเป็นใคร โดยพนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้ออกหมายเรียก นายสุรสีห์ มารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว

โดย การออกหมายเรียกครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 หากตัวผู้ถูกกล่าวหายังนิ่งเงียบไม่ยอมเดินทางมาพบตำรวจอีก ก็จำเป็นจะต้องออกหมายจับตามขั้นตอน

ล่าสุดได้รับการติดต่อว่า นายสุรสีห์ จะเข้ามาพบพนักงานสอบสวน วันที่ 25 พ.ย. นอกจากนี้ตำรวจยังได้เชิญตัวผู้เสียหายมาที่โรงพักพร้อมกันด้วย เพื่อที่ทั้งคู่จะได้ให้ปากคำพร้อมๆกัน และเผชิญหน้ากัน หวังให้พูดคุยเจรจาตกลงกันก่อนว่าจะเอาอย่างไรต่อไป เพื่อหาทางออกให้กับคนทั้งคู่