เก็บหลักฐาน "ปาร์ตี้มรณะ"รอบสาม - ลุ้นผลคราบอสุจิ

3 ต.ค. 2019 เวลา 6:11 น.

ตำรวจบางบัวทองนำทีมพิสูจน์หลักฐานลงบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง เก็บรายละเอียดอีกครั้ง พร้อมยัน ผลตรวจหาคราบอสุจิ ที่ถูกระบุว่า พบในผ้าห่มกับกางเกงขาสั้นที่พริตตี้เดียร์ ผู้เสียหายแจ้งความ ผลตรวจยังไม่แล้วเสร็จ

วันที่ 3 ต.ค.62 เมื่อเวลา 10.00 น. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ตอ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง พร้อมหน่วยพิสูจน์หลักฐานจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่ง พร้อมอุปกรณ์ครบครัน เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 100 / 199 หมู่บ้านพฤกษา 3 ริมคลอง ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านที่ใช้จัดงานปาร์ตี้จนกลายเป็นข่าวครึกโครมจากการเสียชีวิตของพริตตี้สาวลัลลาเบล

พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี กล่าวว่า ในวันนี้ทางเจ้าหน้าชุดพิสูจน์หลักฐานในที่เกิดเหตุจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบเก็บรายละเอียดในบ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง ตามคำร้องขอของเจ้าหน้าที่ตำรวจบางบัวทอง เพื่อให้คดีมีความโปร่งใสและเป็นธรรมกับทุกฝ่าย  คลี่คลายข้อสงสัยที่อยู่ในความสนใจของประชาชนได้อย่างถูกต้องและยุติธรรม

พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าชุดพิสูจน์หลักฐานจะเข้าทำการตรวจสอบเก็บรายละเอียดใหม่ทั้งหมด ทั้งในส่วนของห้องที่จัดงานเลี้ยงและในห้องนอนที่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความว่าถูกกระทำอนาจาร

ในส่วนความคืบหน้าของผลตรวจหาคราบอสุจิที่ถูกระบุว่า พบในผ้าห่มกับกางเกงขาสั้นที่ผู้เสียหายแจ้งความนั้น ขอยืนยันว่า ผลการตรวจสอบยังไม่แล้วเสร็จ ทาง สภ.บางบัวทอง ยังไม่ได้รับรายงานผลตรวจสอบดังกล่าวแต่อย่างใด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-จุดธูปสาบาน!! พี่น้องบ้านปาร์ตี้ยันไม่เกี่ยวกับการตาย “ลัลลาเบล”

-ผบช.น. สั่งขยายผลคดี ‘ลัลลาเบล’ ด้าน ‘น้ำอุ่น’ ปฏิเสธทุกข้อหา

-เศร้าหนัก! รายการบอลดัง สร้างชื่อ “ลัลลาเบล” ลงคลิปไว้อาลัยการจากไป (คลิป)

-“อัจฉริยะ” พร้อมขึ้นศาลเป็นพยานคดี “ลัลลาเบล” เชื่อยังมีผู้ต้องหาเพิ่มอีกอย่างน้อย 4 คน