ข่าว

ชนวินาศ! เก๋งเสียหลักพุ่งข้ามเลนประสานงารถกระบะ บาดเจ็บสาหัส 4 ราย

คลิปอุบัติเหตุ รถยนต์วิ่งแซงในช่องทางแคบเกิดเสียหลัก พุ่งข้ามเลนชนรถกระบะที่วิ่งสวนทางมาในเลนตรงกันข้าม จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บถึง 3 และสาหัสอีก 1 ราย เหตุเกิดในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์

โลกโซเชียลมีการแห่แชร์คลิปอุบัติเหตุ รถยนต์สีขาว ไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียน ขับมาด้วยความเร็วสูง แต่จากถนน 4 เลน ถูกบีบเหลือ 2 เลน ทำให้รถยนต์สีขาวคันดังกล่าว ที่ขับแซงมาด้วยความเร็วเกิดการเสียหลัก จนทำให้ไปพุ่งชนกับรถกระบะสีดำ ที่วิ่งสวนมาในเลนตรงข้าม ทำให้รถกระบะสีดำที่ถูกพุ่งชน ตกลงไปยังพื้นด้านล่างถนนทันที ซึ่งจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ ทำให้ชิ้นส่วนของรถทั้ง 2 คัน แตกกระจัดกระจายไปทั่วพื้นถนน

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบคลิปดังกล่าว พบว่า ในช่วงขณะเกิดเหตุนั้น รถที่ติดกล้องสามารถบันทึกภาพและคลิปเอาไว้ได้ โดยบุคคลที่นั่งอยู่ภายในรถที่เป็นหญิงสาว ได้ส่งเสียงร้องด้วยความตกใจ และยังมีหญิงสาวอีกราย ได้เอ่ยปากพูดขึ้นว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาเลยนะเนี่ย ขณะที่คนขับที่เป็นผู้ชาย ยังได้ระบุด้วยว่า ทำไมถึงขับรถแบบนี้ จะรีบไปไหน

ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา ในพื้นที่ อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นเส้นทางจาก อ.ประทาย ตรงเข้าไปยัง อ.คง ทำให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 3 คน และในจำนวนนี้สาหัส 1 คน

คลิป : FB เฮีย