ญาติร้องสาว 21 "ทำนมถึงตาย" คลีนิคจ่ายค่าเสียหาย 3 หมื่น

20 พ.ย. 2563 เวลา 9:36 น.

ญาติโพสต์โซเชียลร้องความเป็นธรรม "สาววัย 21 ทำนมถึงตาย" หลังเข้าใช้บริการคลีนิคย่านนนทบุรีทำศัลยกรรมหน้าอก เผยคลีนิคจ่ายค่าเสียหาย 30,000 บาท อ้างผู้เสียชีวิตร่างกายไม่แข็งแรงเอง

ญาติโพสต์โซเชียลร้องความเป็นธรรม

ภาพและข้อความจากเฟซบุ๊กชื่อ Ton'aor Ton'aor ร่ายยาวเกี่ยวกับการเสียชีวิตของหญิงสาวที่เข้ารับการทำศัลยกรรมหน้าอก ระบุว่า "#โพสเพื่อเรียกร้องความยุติธรรม

ญาติโพสต์โซเชียลร้องความเป็นธรรม

ครบ1เดือนที่ทางครอบครัวได้เสียคนที่รัก และได้เสียเสาหลักของครอบครัวไป และลูกสาวตัวเล็กๆเพียง4ขวบได้เสียแม่ไป คือลูกสาวของผู้ตายเข้าใจมาตลอดว่าแม่กลับไปสวรรค์ สวรรค์นั้นคืออะไรในความคิดของเด็กน้อย? ได้แต่นับวันรอว่าแม่จะกลับมา เหตุเกิดจากความไว้วางใจในการเลือกคลีนิกแห่งหนึ่งเพื่อศัลยกรรมหน้าอก ณ.สนามบินน้ำ #เขตนนทบุรี โดยที่การเสียชีวิตครั้งนี้ได้รับเพียงค่าใช้จ่ายในการนำศพกลับบ้านในจ.ร้อยเอ็ด และค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพเพียงบางส่วนเป็นเงินเพียง30,000บาท โดยที่ทางคลีนิกบอกกับทางคุณแม่และครอบครัวของผู้เสียชีวิตว่าทางคลีนิกไม่ได้ทำให้คนไข้เสียชีวิตแต่อย่างใด และการศัลกรรมหน้าอกครั้งนี้เกิดจากคนไข้ไม่พร้อมเอง ! เพราะทางแพทย์ยังไม่ได้ลงมือผ่าตัด #แล้วแผลที่กรีดหน้าอกคืออะไร ? และยังมีการกล่าวอ้างต่างๆนาๆซึ่งทางคุณแม่และญาติๆยังติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้จึงได้ยุติการเผาศพน้องในวันพฤหัสบดีที่22ตุลาคม63 เพื่อรอผลการชันสูตร ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องต่างๆที่ดำเนินคดีไปเกิดความล่าช้า และอาจมีความนิ่งเฉย ทางผู้สูญเสียจึงวอนให้พี่น้องช่วยกันแชร์เพื่อให้เหตุการนี้ดังไปถึงหน่วยงานและภาครัฐที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบหาความจริงถึงสาเหตุการเสียชีวิตเพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้แก่คุณแม่ ลูกสาวของผู้เสียชีวิตด้วยค่ะ #แชร์ได้เลยค่ะ"

ญาติโพสต์โซเชียลร้องความเป็นธรรม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด