ข่าว

‘www.เราไม่ทิ้งกัน.com’ จ่ายงวดที่ 3 แล้วจะได้เงินวันไหนเช็คได้ที่นี่

มาตรการเยียวยา www.เราไม่ทิ้งกัน.com เดือนสุดท้ายจ่ายเงินหรือยัง ได้รับเงินเมื่อไหร่ สถานะได้รับเงินต้องขึ้นแบบไหน ตรวจสอบได้ที่นี่

มาตราการ เราไม่ทิ้งกัน ผ่านการลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เดินทางมาถึงการจ่ายเงินงวดสุดท้ายเพื่อเยียวยาผู้มีสิทธิจากผลกระทบการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แล้วในเดือนมิถุนายนนี้ ทั้งนี้การเยียวยานี้ยังรวมถึงกลุ่มลูกจ้างชั่วคราว และอาชีพอิสระ ที่ได้ทำการลงทะเบียนผ่าน www.เราไม่ทิ้งกัน.com ด้วยเช่นกันซึ่งหากท่านตรวจสอบสถานะแล้วกรากฏเป็นสถานะสีเขียว กระทรวงการคลังก็ยืนยันว่าท่านจะได้รับการโอนเงินโดยเร็วที่สุดอย่างแน่นอน

 

เราไม่ทิ้งกันตรวจสอบสถานะ สิทธิ์รับเงินเยียวยา 5,000 ล่าสุด

เราไม่ทิ้งกันตรวจสอบสถานะ ไม่ได้เงิน คลังแจงผ่าน “ปุ่มเปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน”

 

อีกเรื่องที่น่าสนใจที่สุดในตอนนี้คือ เงินเยียวยา www.เราไม่ทิ้งกัน.com งวดสุดท้ายในเดือนมิถุนายนนี้จะเข้าเมื่อไหร่ ซึ่งเรื่องนี้เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าทางกระทรวงการคลังได้ทำการโอนเงินเยียวยางวดสุดท้ายจำนวน 5,000 บาท – 15,000 บาท ให้มาเรื่อยๆ แล้วตั้งแต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดยทั้งหมด 15 ล้านคนที่ได้รับสิทธิจะได้รับเงินรวมทั้งสิ้น 15,000 บาทตลอดการเยียวยาจากโครงการ เราไม่ทิ้งกัน โดยจะเข้าในวันเดิมกันกับเดือนก่อน อาทิ เดือนที่แล้วท่านผู้มีสิทธิรับ เงินเยียวยา ได้รับเงินเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ในเดือนมิถุนายนนี้ ท่านก็จะได้รับเงินเยียวยาในวันที่ 9 มิถุนายน เช่นเดียวกัน หากเกิดข้อผิดพลาดเงินไม่เข้าบัญชี ขอให้ท่านผู้มีสิทธิรับ เงินเยียวยา รีบติดต่อธนาคารเจ้าของบัญชีโดยด่วน

 

ตรวจสอบสถานะ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ขึ้นข้อความแบบไหนได้รับเงิน 10,000 บาท

 

ทั้งนี้กลุ่มตกหล่นซึ่งลงทะเบียนไม่สำเร็จอีกจำนวน 1.7 ล้านคนนั้นทางระบบได้มีการดำเนินการตรวจสอบเพื่อป้องกันการซ้ำซ้อนในการรับสิทธิเยียวยา โดยล่าสุดดนี้เหลืออีกราว 3 แสนคนเพื่อนำเข้าสู่มาตรการต่อไปกับโครงการ ก้าวต่อไปเราไม่ทิ้งกัน ที่ทางกระทรวงการคลังกำลังหารือแนวทางในการเยียวยาต่อไป และนำส่งข้อมูลสู่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเพื่อดำเนินการพิจารณาก

 

เราไม่ทิ้งกัน ตรวจสอบสถานะได้รับสิทธิ์ แต่ยังไม่ได้เงิน รีบแก้จะได้เงินเยียวยา