ข่าว

เราไปเที่ยวกัน ใจป้ำจัดส่วนลดเที่ยวพัทยา 50% จำกัด 8,000 สิทธิ์เท่านั้นรีบหน่อย

เปิดดีลเที่ยวพัทยาลด 50% กระตุ้นท่องเที่ยว 8,000 สิทธิ์เปิดขายเวาเชอร์ผ่าน Shoppee เริ่ม 1 ก.ค. นี้แล้ว

ข่าวล่าสุด เราไปเที่ยวกัน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานพัทยา ร่วมกับเครือข่ายภาคเอกชน โรงแรม แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ รวมถึงสถานบริการอาทิ ร้านนวด ร้านอาหาร จัดกิจกรรมพร้อมสิทธิ์สุดพิเศษในชื่อโครงการ TAT Hot [email protected] Chonburi ด้วยการมอบส่วนลดสุดพิเศษถึง 50% เพื่อให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนกว่า 8,000 สิทธิ์

โดย TAT Hot [email protected] Chonburi เป็นการมอบส่วนลดให้ไปเลย 50% โดยมีสิทธิ์พิเศษในการลดหย่อนทั้ง โรงแรม แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และสปา รวมกว่า 100 แห่ง โดยนักท่องเที่ยวสามารถซื้อบัตรกำนัล หรือ เวาเชอร์ ของสินค้า และบริการต่างๆ ได้ผ่าน Online Platform

ทั้งนี้การยืนยันสิทธิ์ไปยังสถานประกอบการที่ซื้อเวาเชอร์ไว้ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกวันเดินทางไปใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 24 ธันวาคม 2563

ด้าน นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า “เมืองพัทยาได้เตรียมความพร้อมในการจัดระเบียบแหล่งท่องเที่ยวสาธารณะ เช่น ชายหาดพัทยา ชายหาดจอมเทียน และชายหาดอื่นๆ สำหรับรองรับการท่องเที่ยวเป็นอย่างดีตามแนวทาง New Normal เพื่อสร้างมาตรฐานด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อน

นอกจากนี้ เมืองพัทยายังได้รับความร่วมมือจากสถานประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเป็นอย่างดี เกี่ยวกับการปฏิบัติตามแนวทางด้านสาธารณสุข เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 นอกจากนี้ เมื่อสถานการณ์ COVID-19 ได้คลี่คลายจนเกือบเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว เมืองพัทยาเตรียมการที่จะจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการเดินทางมาท่องเที่ยวต่อไป

นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา กล่าวว่า “กิจกรรม TAT Hot Deal @ Pattaya Chonburi จัดขึ้น เพื่อภาคธุรกิจการท่องเที่ยว โดยมุ่งเน้นให้ความสำคัญแก่นักท่องเที่ยวและผู้ประกอบการภาคธุรกิจท่องเที่ยวของชลบุรี ให้ได้รับประโยชน์ทั้งสองฝ่าย

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือของเครือข่ายพันธมิตรทางการตลาดของ ททท. ที่ได้ร่วมกันมอบส่วนลดสินค้าและบริการท่องเที่ยว ทั้งโรงแรม แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และสปา จากราคาพิเศษ 50 %

รวมถึงเป็นการบอกกล่าวไปยังนักท่องเที่ยวถึงความพร้อมของเมืองพัทยา สำหรับต้อนรับการกลับมาเยือนอีกครั้งของนักท่องเที่ยว ภายหลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้คลี่คลายลงไปจนปริมาณผู้ติดเชื้อจังหวัดชลบุรีกลายเป็นศูนย์

อีกทั้งแต่ละสถานประกอบการได้มีการเตรียมความพร้อมของสถานที่และการบริการ เพื่อสร้างความมั่นใจ และความปลอดภัยด้านสุขอนามัยให้นักท่องเที่ยวได้มีความอุ่นใจและได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเดินทางท่องเที่ยวเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

นายพิสูจน์ แซ่คู นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก และนายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา กล่าวว่า “ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวทั้ง โรงแรม แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และสปา ได้ร่วมกับ ททท. เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นการท่องเที่ยวของพัทยา ชลบุรี ด้วยการมอบส่วนลดพิเศษ 50 % ให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทย

โดยมีโรงแรมทุกระดับราคา แหล่งท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวได้หลากหลายกลุ่ม ร้านอาหารที่มีบรรยากาศสวยงาม อาหารทะเลอร่อย และสปาที่ได้มาตรฐาน เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นทางเลือกให้นักท่องเที่ยวได้ตัดสินใจเลือกซื้อ และวางแผนการเดินทางได้เป็นอย่างดี