ข่าว

ฉาวอีกรอบ “ซึงรี” รับแชร์คลิปแอบถ่ายจริง ก่อนโต้กลับ ไม่ได้เป็นคนถ่าย!

“ซึงรี” ยอมรับเผยแพร่คลิปวีดีโอแอบถ่ายจริง พร้อมโต้กลับ ตนไม่ได้เป็นคนถ่าย ทางด้านตำรวจกำลังตรวจสอบหาผู้ถ่ายคลิปวิดีโอต่อไป ทั้งนี้ ไอดอลหนุ่มกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวน เรื่องค้าประเวณีของ “Burning Sun”

จากกรณีข่าวฉาวสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี ของไอดอลหนุ่ม “ซึงรี” หลังมีรายชื่ออยู่ในกลุ่มแชทส่งต่อคลิปฉาวร่วมกับ “จอง จุนยอง” อีกทั้งยังมีส่วนพัวพันกับคดีการค้าประเวณี และคดีเกี่ยวกับผับ Burning Sun ที่เขาเป็นหุ้นส่วนด้วย

แฉชื่อเพิ่ม! 2 นักร้อง 1 นายแบบ เอี่ยวคลิปฉาว “จุนยอง-ซึงรี” พบคลิปบนเครื่องบิน

“ซึงรี BIGBANG” ประกาศลาออกจากวงการ! แสดงความรับผิดชอบหลังโดนเอี่ยวข่าวฉาว

ล่าสุด (28 มี.ค.62) ทางเว็บไซต์ “soompi” ได้เปิดเผยรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า “ซึงรี” ยอมรับว่า ตนได้เผยแพร่คลิปวีดีโอที่ถูกแอบถ่ายอย่างผิดกฎหมาย พร้อมกันนี้ “ซึงรี” ยังได้โต้เถียงว่า ตนไม่ได้เป็นคนถ่ายรูปและคลิปเหล่านั้นด้วยตัวเอง เพียงแต่มีการส่งต่อคลิป หลังจากที่ได้รับจากคนอื่นเพียงเท่านั้น แตกต่างกับคำให้การก่อนหน้านี้ของเจ้าตัว ที่บอกว่า เขาพยายามหยุด “จอง จุนยอง” ไม่ให้เผยแพร่คลิปอนาจาร แต่ตัวเองกลับเป็นคนทำเสียเอง

 

นอกจากนี้ ในรายงานยังระบุอีกว่า คลิปที่ “ซึงรี” ส่งต่อไปนั้น ถูกส่งไปยังห้องแชทของ “ซึงรี” และห้องแชทกลุ่มอื่นๆ ด้วย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบ เพื่อดูว่าใครเป็นผู้ถ่ายคลิปวิดีโอต่อไป และ “ซึงรี” ยังอยู่ในระหว่างการถูกสอบสวน เรื่องการค้าประเวณี ของ “Burning Sun” ด้วย