ข่าว

“บอล บางแก้ว” โวย! ไม่มีสิทธิ์เข้างานศพแฟน ประกาศลั่นถึง “พ่อเบนซ์” อาจต้องพูดในสิ่งที่ไม่เคยพูด!

ยังไม่จบลงง่ายๆ สำหรับ ประเด็นของ อดีตนักร้องชื่อดัง “บอล บางแก้ว”  หรือ “นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์” หลังเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้บ้านเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ “เบนซ์ สุภาณี สินอนันต์ตระกูล” แฟนสาวของบอล แต่ทางด้านครอบครัวฝ่ายหญิงติดใจการเสียชีวิต เชื่อว่าไม่ใช่อุบัติเหตุ ก่อนที่ “บอล บางแก้ว” จะออกมาเคลื่อนไหวทั้งในอินสตาแกรมและออกสื่อเผยถึงประเด็นยัดเงินให้ครอบครัวเพื่อปิดคดีของแฟนสาว ว่าไม่เป็นความจริง ให้เงินเพื่อใช้จัดงานศพเท่านั้น

ล่าสุดเกิดเป็นดรามาร้อนแรงอีกครั้ง เมื่อ “นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล” ได้ไปออกรายการต่างคนต่างคิดเปิดเผยถึงหนังสือสัญญาและข้อตกลงที่ทำร่วมกับหนุ่มบอล ซึ่งจะมีการจ่ายเงิน 3 ล้านบาทเพื่อเยียวยาครอบครัว และจะมีการแถลงข่าวร่วมกันทั้งสองฝ่าย ว่าไม่ติดใจสาเหตุและเจรจากันเป็นที่พอใจแล้ว พร้อมยืนยันว่า จะจัดงานศพลุกสาว 25-27 เม.ย. 2562 และฌปนกิจศพในวันที่ 28 เม.ย. 2562 และยินดีให้ “บอล บางแก้ว” มาร่วมงานศพได้ แต่ต้องหลังจากดำเนินการจ่ายเงินตาที่ตกลงกันไว้เท่านั้น ถ้าไม่ทำตามก็อย่าหน้าด้านมา

 

หลังจากนั้น “บอล บางแก้ว” ได้ใช้พื้นที่ในอินสตาแกรมโพสต์ข้อความถึงปมดราม่าที่ยังไม่จบอีกครั้งว่า “ได้เห็นข่าวนี้แล้วก็รู้สึกเหมือนว่าตัวเองต้องจ่ายเงินซื้อตั๋วเข้างานศพทั้งๆที่ป๊าตกลงกับผมกันไว้ว่าจะจัดพิธีกันตั้งแต่5มีนาคม ผมไม่เข้าใจป๊าจริงๆครับ เงินที่ผมให้ไปจัดงานแต่ตัวผมเองไม่มีสิทธ์ที่จะเข้าไปในงานได้ ถ้าผมไม่จ่ายเงินซื้อตั๋วเข้างานศพเพิ่ม….ป๊าครับที่ผ่านมาผมยังรักษาหน้าป๊าอยู่นะครับถ้าผมมีโอกาสได้พูดอีกครั้งผมอาจจะต้องพูดในสิ่งที่ไม่เคยพูดมาก่อนนะครับ ทุกคำพูดของผมคือความจริงทั้งหมด ป๊าจำไม่ได้หรอครับว่าทำไมต้องเป็นวันที่25ก.พ ทั้งๆที่ผมไปหาป๊าตั้งแต่วันที่ 22,23,24 จนถึง 25ก.พ เราคุยกันจบตั้งแต่ 22ก.พ แล้วนะครับ ไปนึกและนึกให้ดีๆนะครับ จากนี้ป๊าจะทำอะไรกับผมป๊าทำเลยนะครับ ที่ผ่านมาผมถูกบิดเบือนข้อเท็จจริงมาโดยตลอด หลังจากนี้ผมขอออกมาปกป้องสิทธ์ของตัวผมเองบ้างนะครับ ขอบคุณครับ”

 

 

“บอล บางแก้ว” โต้กลับพ่อเบนซ์ ยันให้เงินล้านค่าจัดงานศพ ไม่ได้ขอให้ถอนแจ้งความ!

ขอบคุณภาพจากเว็ปไซด์ อมรินทร์