"โป๊ป-ธนวรรธน์" รู้สึกเป็นเกียรติสูงสุดในชีวิต ได้นำแสดงละครเวทีพิธีบรมราชาภิเษก

27 เม.ย. 2562 เวลา 12:06 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

นอกจากพระเอกชื่อดัง "โป๊ป" ธนวรรธน์ จะไปร่วมงานเปิดตัว "เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู" แล้ว ยังเผยกับทีมข่าวอีกด้วยว่า "เป็นเกียรติประวัติกับตัวเองครับที่ได้ร่วมแสดงเป็นส่วนหนึ่งในงานพระราชพิธี รู้สึกภูมิใจ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ซ้อม เดี๋ยวคงเข้าไปซ้อม เดี๋ยวทางช่องคงบอกครับ ตอนที่ข่าวออกมา มีแต่คนส่งมาแสดงความยินดี ผมรู้สึกเป็นเกียรติประวัติจริงๆ"

ความรู้สึกของเราตอนที่รู้ว่าเขาติดต่อมา?

"ตอนแรกติดต่อมาคนเดียว แล้วก็มาบอกว่ามีเบลล่าด้วย มีเพื่อนค่อยใจชื้นหน่อย (ยิ้ม) เขาก็เหมือนกับให้เป็นคู่กันครับ แต่ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง อันนี้ยังไม่รู้นะครับ ก็คงเป็นประวัติศาสตร์ของประเทศไทยนี่แหละครับ ตั้งแต่ต้นจนปัจจุบันประมาณนั้นเท่าที่รู้นะครับ"

ต้องเตรียมความพร้อมขนาดไหน?

"วันจริงหรือว่าวันซ้อมก็คงเต็มที่ครับ ว่าจะเป็นยังไง แสดงแบบไหน ยากมั้ยอันนี้ยังไม่รู้ ก็รู้สึกตื่นเต้นครับ ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ทำอะไรเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ไทย เกี่ยวกับในหลวงของเรา ยินดี ดีใจครับ ถามว่ากดดันมั้ย ไม่กดดันครับ รู้สึกว่าผมได้ทำงานให้แผ่นดินด้วย ก็โอเคครับ"

ละครเวทีเป็นศาสตร์ที่ยาก

"ยากครับ ละครเวทีมันต้องซ้อมต้องเป๊ะด้วย ถ้าไม่เป๊ะปุ๊บก็ต้องแก้ไขสถานการณ์ให้ได้ แล้วท่าทางอินเนอร์มันต้องใหญ่กว่าในการเล่นหนัง เล่นละครอยู่แล้ว เป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่ใกล้เคียงแต่ก็มีความต่างอยู่ จะแสดงวันที่ 26 พ.ค. ครับ"

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th