อื้อหือ! นุ่น วรนุช ร่วมรำถวายมือในพิธีไหว้ครู สมดีกรีเด็กนาฏศิลป์[คลิป]

17 มิ.ย. 2019 เวลา 13:01 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

อย่างที่ทราบกันดี ว่านักแสดงชื่อดัง นุ่น วรนุช ดีกรีคุณนายฟองเบียร์ จบการศึกษาจาก วิทยาลัยนาฏศิลป และศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คณะวิทยาการจัดการ นิเทศศาสตร์อีกด้วย และน้อยครั้งที่จะได้เห็นเธอออกฝีไม้ลายมือ ร่ายรำ

โดยล่าสุด นุ่น วรนุช ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า

"รำ ถ ว า ย มื อ

สำรวมจิตกายวาจาวันทาครู

กตัญญูรู้คุณอดุลย์ค่า

ศาสตร์และศิลป์นาฏกรรมร่ำเรียนมา

เป็นวิชาติดกายจนวายปราณ ... กลอนโดย @artpawat

ถ่ายภาพโดย @cj_piya"

 

 

ทั้งนี้เธอยังได้โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมระบุข้อความอีกด้วยว่า "รำถวายมือ ... กราบขอบพระคุณครูบาอาจารย์ทุกท่านที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาทำให้เป็น ... นุ่น วรนุช ในวันนี้ #เด็กนาดสิน"

 

นอกจากนี้ เพจเฟซบุ๊กชื่อ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "วรนุช ภิรมย์ภักดี ร่วมรำถวายมือในพิธีไหว้ครู ณ วิทยาลัยนาฏศิลป ผู้หญิงคนนี้เกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ ค่ะ งดงามมาก"

ทั้งนี้ในคอมเม้นของโพสต์ดังกล่าว เจ้าของเพจยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า นอกจากนุ่นแล้ว ครูอาจารย์ที่รำอยู่ข้างๆก็งามจริงๆค่ะ ทั้งๆที่หลายท่านก็อายุเยอะแล้ว แต่ก็ยังอ่อนช้อยอยู่เลย พร้อมกับแนบคลิปวิดีโอ ในช่วงขณะที่กำลังร่ายรำอย่างพร้อมเพรียงกัน

หลังจากที่คลิปและภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่องสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาชมในความงดงามและอ่อนช้อยของนางเอกคนดัง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  กบ สุวนันท์ คือ นางเอก อั้ม พัชราภา คือ ดารา นุ่น วรนุช คือ #นางละคร

ยืน 1 คนละแบบ