ข่าว

ภาพคู่ต้องมาแล้ว! “เชียร์ ฑิฆัมพร” ควงคู่สวีท “ไฮโซบิ๊ก”เที่ยวญี่ปุ่น

รูปคู่ที่แฟนคลับรอมาแสนนานระหว่าง เชียร์ ฑิฆัมพร นักแสดงสาวมากฝีมือ กับไฮโซหนุ่ม บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล สวีทหวานเที่ยวญี่ปุ่น พร้อมเพื่อนซี้ การ์ตูน อินทิรา หลังทั้งคู่เริ่มมีการเปิดตัวว่าคบกัน

ต้องบอกว่าเป็นอีกคู่ในวงการบันเทิง ที่เปิดตัวว่าคบกันแล้ว สำหรับสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่เคยบอกว่าโสดมาตลอด จนมาบอกว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับไฮโซหนุ่ม บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล หลานชายเจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุล ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งตระกูลใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆ ของประเทศไทย

ล่าสุด! หลังเริ่มมีการเปิดตัว ชาวเน็ตได้เห็นไฮโซบิ๊ก ออกมาโพสต์รูปคู่กับเชียร์ และแคปชั่นที่เป็นอีโมจิรูปหัวใจ ถึงไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ แต่แค่นี้ก็ถูกใจคนที่เห็นที่พร้อมกันกดไลก์ให้รัวๆ ไปเลยจ้า กับความหวานของทั้งคู่ที่ค่อยๆ ชัดเจนออกสื่อแล้ว จนยากที่จะหาคำมาบรรยาย

โดยทริปดังกล่าว เป็นทริปเคานต์ดาวน์ปีใหม่ที่ผ่านมาที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ดาราสาวได้เดินทางไปกับเพื่อนซี้ การ์ตูน อินทิรา และมีหนุ่มบิ๊ก ร่วมเดินทางไปด้วย

ซึ่งภาพที่หนุ่มบิ๊ก โพสต์บนอินสตาแกรม แอบเสียดายไปนิด ตรงที่ว่าไม่เห็นหน้าไฮโซบิ๊กแบบชัดเจน ใบหน้าหล่อๆ หลบอยู่ที่หลังกล้อง เอาเป็นว่าคู่นี้ก็น่าจะเริ่มเริ่ม เปิดตัวแล้ว รอดูรูปต่อไปเลยจ้า แฟนคลับขอเอาใจช่วย พร้อมทั้งรอดูรูปต่อไปว่าจะหวานแค่ไหน ระหว่าง สาวเชียร์และหนุ่มบิ๊ก หากมีอะไรอัพเดท บันเทิงสปริงนิวส์ ไม่พลาดที่จะมาเล่าให้ฟังอย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม : bickbencharongkulcheerny14