ข่าว

“เอมมี่” ปรี๊ดแตก เกรียนคีย์บอร์ดบอก “เมื่อยมือ” ภาพลูกสาวสวมชุดว่ายน้ำ

เอมมี่ อมลวรรณ ถึงกับควันออกหู เมื่อภาพถ่ายของลูกสาว น้องจื้อหลิง ขณะสวมชุดว่ายน้ำที่เธอเป็นคนออกแบบเอง หลังนำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม มีเกรียนคีย์บอร์ด เข้ามาโพสต์คอมเมนต์ชวนให้หัวร้อนว่า “เมื่อยมือ”

ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่ย่อมรักและปกป้องลูกเป็นธรรมดา ไม่ว้นกระทั่ง เอมมี่-อมลวรรณ กิตติศิริรัตน์ หรือ เอมมี่ แม็กซิม ที่ถึงกับควันออกหูกันเลยทีเดียว โดยเอมี่ นำภาพถ่ายของลูกสาว น้องจื้อหลิง ขณะสวมชุดว่ายน้ำที่เธอเป็นคนออกแบบเอง มาโพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว แต่ว่าดันมีเกรียนคีบอร์ด เข้ามาโพสต์คอมเมนต์พูดจาสองแง่สองง่ามชวนให้หัวร้อนว่า “เมื่อยมือ”

และจากคอมเมนต์ดังกล่าว ก็ทำให้มีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาร่วมแสดงความเห็นกันอย่างหลากหลาย รู้สึกเห็นใจที่ต้องมาเจอกับเกรียนคีบอร์ด เช่นเดียวกันกับสาว เอมมี่ เจ้าตัวถ

 

ามกลับเจ้าของคอมเมนต์อย่างหัวเสียว่า “กำลังสื่อถึงอะไร?” ก่อนจะเขียนคำอธิบายแบบร่ายยาวถึงภาพถ่ายของลูกสาวเพิ่มเติมว่า

“ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำในโรงแรมนะคะ และชุดเราเลือกชุดที่มันน่ารักไม่ใช่เป็นชุดชั้นในหรือกางใน คนเป็นแม่ก็ต้องคิดและไตร่ตรองเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก และถ้าลูกคุณจะว่ายน้ำคุณจะไม่ให้ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วจะให้เขาใส่อะไร ถ้าคุณไม่เห็นด้วย คุณก็ไม่ควรคอมเมนต์บอกเอมมี่ดีๆ ไม่ใช่คอมเมนต์ชาติชั่วแบบนี้”

 

ขณะที่เกรียนคีบอร์ด คนดังกล่าวก็ม่ยอมลดลาวาศอกเช่นกัน ได้ออกมาตอบกลับคอมเมนต์ของ เอมมี่ อมลวรรณ เช่นกันว่า การโพสต์ภาพลักษณะนี้ลงสื่อออนไลน์จำเป็นต้องรับฟีดแบคให้ได้ และตนก็ไม่ได้บอกด้วยว่าไม่เห็นด้วยกับการที่เด็กสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ข้อความว่า

“มีตรงไหนครับที่ผมบอกไม่เห็นด้วย ผมบอกตรงไหนว่าว่ายน้ำต้องไม่ใส่ชุดว่ายน้ำ ผมบอกว่าใส่แบบนี้ แต่งตัวแบบนี้ ผู้ชายมันก็ต้องมีคิดลึกหรืออาจจะคิดไม่ลึกบ้างก็แล้วแต่”

“แต่ที่ผมบอกคือต้องยอมรับในจุดๆ นี้ ในเมื่อโพสแล้วมันก็ต้องมีบ้างที่มีคนมาคอมเมนต์ดีไม่ดีก็ต้องรับได้ จะให้เขาคอมเมนต์ว่าดีเลิสเลอให้ได้ดั่งใจก็เป็นไปไม่ได้ครับ มันก็สวยดีชุดนี้”

“แล้วผมบอกตรงไหนครับว่าไม่เห็นด้วยครับถามหน่อย ผมบอกตรงไหนว่าใส่ชุดว่ายน้ำลงเล่นน้ำต้องใส่ชุดอื่น งงมากมาย”

ขอบคุณภาพจาก Instagram : mmyamalawan