ข่าว

เชน ธนา ถือฤกษ์ทำบุญใหญ่ คฤหาสน์หรู 200 ล้าน พร้อมเข้าอยู่ วันนี้ที่รอคอย

เชน ธนา ถือฤกษ์ทำบุญใหญ่ คฤหาสน์หรู 200 ล้าน พร้อมเข้าอยู่ วันนี้ที่รอคอย เพื่อนดาราแห่อวยพรกันเพียบ

ทำเอาสาวหลายคนอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว เมื่อก่อนหน้านี้หนุ่ม เชน ธนา ได้ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการทำธุรกิจ เพื่อเก็บเงินสร้างครอบครัว พร้อมกับปลูกคฤหาสน์สุดหรูมานานถึง 2 ปีกว่า แถมยังใช้เป็นเรือนหอกับภรรยาสาวอย่าง เจม กณิการ์ รวมแล้วมูลค่าตกแต่งสูงเหยียบ 200 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

ล่าสุดได้ถือฤกษ์วันดีเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 2563 ที่ผ่านมา เจ้าตัวและภรรยา ก็ได้จัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยมีบรรดาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมงาน และร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง แถมงานนี้ยังพากันแต่งตัวให้เข้ากับธีมและสไตล์ของคฤหาสน์สุดหรูหลังนี้อีกด้วย

ซึ่งในวันนี้ 28 มิ.ย. 2563 เชน ธนา ได้โพสต์ภาพงานบางส่วนเพื่อขอบคุณแฟนคลับที่สนับสนุนมาตลอด รวมทั้งให้สัญญาว่าจะเป็นทั้งสามีที่ดีและพ่อที่ดี รวมไปถึงเป็นคนดีให้กับทุกคนในความสัมพันธ์ โดยระบุว่า

“ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูครอบครัวเรา ขอบคุณแฟนคลับที่สนับสนุนกันมาจนทำให้มีวันนี้ ขอบคุณทุกคนจากใจ กว่าจะมาถึงวันนี้ เหนื่อยมามากเลย แต่สุดท้ายพวกเราก็ทำได้

จะเป็นสามีที่ดี พ่อที่ดี ลูกที่ดีของพ่อแม่ และเป็น CEO ที่ดีของพนักงานทุกคน เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้องที่ดีของมิตรสหายทุกท่าน รักมากครับ

27.6.2020 ครบรอบ7ปีที่จีบซ้อ เช้าวันแรกที่เริ่มต้นชีวิตใหม่”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูครอบครัวเรา ขอบคุณแฟนคลับที่สนับสนุนกันมาจนทำให้มีวันนี้ ขอบคุณทุกคนจากใจ กว่าจะมาถึงวันนี้ เหนื่อยมามากเลย แต่สุดท้ายพวกเราก็ทำได้ จะเป็นสามีที่ดี พ่อที่ดี ลูกที่ดีของพ่อแม่ และเป็น CEO ที่ดีของพนักงานทุกคน เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้องที่ดีของมิตรสหายทุกท่าน รักมากครับ 27.6.2020 ครบรอบ7ปีที่จีบซ้อ เช้าวันแรกที่เริ่มต้นชีวิตใหม่

โพสต์ที่แชร์โดย ChainTANA (@chaintana) เมื่อ

 

ที่มา ig chaintana