โบกี้ ไลอ้อน รับงานร้องเพลง แต่ฉีกที่กั้นโซนนักร้องทิ้ง ชาวเน็ตถามทำไปทำไม

29 ก.ค. 2020 เวลา 7:59 น.

โบกี้ ไลอ้อน เจ้าของเพลงฮิต ลงใจ รับงานร้องเพลงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ระหว่างการแสดงกลับฉีกที่กั้นโซนทิ้ง ชาวเน็ตตั้งคำถามคุณพี่ทำไปทำไมคะ?

โบกี้ ไลอ้อน นักร้องสาวเสียงดีจากเวทีเดอะวอยซ์ หรือ โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ เจ้าของเพลงฮิต ลงใจ หรือที่รู้จักกันในเจ้าของงวลีฮิต ดงปราคช 

 

ล่าสุดเจ้าตัวได้รับงานร้องเพลงตามร้านอาหารตามปกติ แต่ยังต้องคงมาตรการป้องกัด โควิด 19 ตามที่ศบค.กำหนดไว้ เพื่อเป็นรักษาระดับจำนวนผู้ติดเชื่อไม่ใ้เพิ่มขึ้น จึงมีข้อบังคับให้มีการเว้นระยะห่างและมีฉากกั้น ระหว่างนักร้องและผู้ชม

แต่ดราม่าก็เกิดขึ้นจนได้ เมื่อมีผู้ใช้งานทวิตเตอร์รายหนึ่งได้เผยแพร่คลิกวิดีโอ ที่ได้มาจากแอปพลิเคชั่น TikTok เป็นวิดีโอตอนที่สาว โบกี้ ฉีกพลาสติกฉากกั้นออก โดยในคลิปแนบข้อความไว้ว่า "ผับจะโดนสั่งปิดไหม นักร้องทำแบบนี้"

[video width="540" height="782" mp4="https://spcdn.springnews.co.th/wp-content/uploads/2020/07/97-0gwIBkDe_OZ8C.mp4"][/video]

ในขณะเดียวกันต้นเรื่องก็ได้แนบข้อความต่อท้ายไว้ว่า "จากที่สังเกตในคลิปพี่โบคือเหมือนหันไปหาใครสักคนก่อนจะฉีกพลาสติกออก ไม่รู้ว่าหันไปถาม หรือมีคนบอกให้ฉีก หรือว่าด้วยจุดประสงค์อะไรอยากให้ออกมาชี้แจงหน่อย"

 

ที่มา bowkylion

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด