Spring News

ต้อม ยุทธเลิศ เปิดสาเหตุทะเลาะวิวาท ไอซ์ รัชนก ลั่นไม่ใช่การทำร้ายร่างกาย

22 พ.ย. 2564 เวลา 9:16 น. 1.8k

"ต้อม ยุทธเลิศ" ผู้กำกับชื่อดัง ยอมรับทะเลาะวิวาท "ไอซ์ รัชนก" แต่ไม่ใช่การทำร้ายร่างกาย พร้อมแฉกลับคู่กรณีไม่ได้เป็นแขกรับเชิญ ลงมาบนเรือได้ยังไง

จากประเด็นร้อนโซเชียลกับกรณีที่ "ไอซ์ รัชนก" หรือ "ไอซ์ เซเลบคลับเฮาส์" นักเคลื่อนไหวการเมือง ได้โพสต์เหตุการณ์อ้างถูกผู้กำกับดัง "ต้อม ยุทธเลิศ" ทำร้ายร่างกายด้วยการตบหน้า 2 ครั้ง และกระโดดถีบท้องอีก 1 ครั้ง ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

และจากกระแสดราม่าดังกล่าว ทาง ต้อม ยุทธเลิศ ได้ปิดช่องทางโซเชียลทั้งอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับสถานีโทรทัศน์ท็อปนิวส์ เมื่อช่วงกลางวันของวันนี้ (22 พ.ย.64) โดยระบุใจความว่า  

"เป็นเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้งของคนที่ไม่ลงรอยกัน ยิ่ง "คนเมาสองคน" มาทะเลาะกันก็ต้องยอมรับว่า "เบรกไม่อยู่" และที่สำคัญตอนเกิดเหตุไม่ได้ทำร้ายกันแค่สองคน แต่คนอยู่กันเต็มเรือก็มีการเข้าห้ามปราม กลายเป็นความชุลมุน ตอนที่เกิดเหตุวุ่นวายมาก ส่วนที่ ไอซ์ รัชนก ออกมาโพสต์ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ก็เป็นความจริงเพียงครึ่งเดียว"

ส่วนประเด็นที่คู่กรณีไปแจ้งความ ต้อม ยุทธเลิศ กล่าวว่า "ก็ว่ากันไป ผิดว่าไปตามผิด ที่บอกว่าถูกตนทำร้ายร่างกายนั้น ตนก็อยากจะถามว่ามีแผลหรือไม่ โดยก่อนหน้านี้คู่กรณีพยายามใส่ร้าย ใส่ความตนมาตลอด"

"โดยมีการบีบบังคับเพื่อให้ไปขอโทษ "แอมมี่ The Bottom Blues" และ "ทราย เจริญปุระ" ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับความเคลื่อนไหวทางการเมืองในช่วงที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการทะเลาะกันต่อในแอปพลิเคชันคลับเฮาส์"

"แต่โดยส่วนตัวตนเชื่อว่าตนไม่ได้ทำอะไรผิด จึงถามกลับไปว่าทำไมต้องขอโทษ ที่สำคัญทั้งแอมมี่และทรายเป็นน้องที่ตนรู้จักมานาน แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวเลย หลังจากนั้นก็ถูกใส่ร้ายป้ายสีเรื่อยมา"

"และหากทางตำรวจจะส่งหมายเรียกมา ตนก็พร้อมจะเดินทางไปพบ และยืนยันว่าที่เกิดเรื่องขึ้นเป็นการทะเลาะวิวาท ไม่ได้เป็นการทำร้ายร่างกาย"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

โดยผู้กำกับดัง ยังเผยเพิ่มเติมว่า "ในวันเกิดเหตุตนอยู่บนเรืออยู่แล้ว เพราะตนได้รับเชิญจากเจ้าของงาน "ส่องทวิตยามเช้า" ซึ่งคู่กรณีไม่ได้ถูกเชิญแต่กลับขึ้นมาบนเรือได้ ตนจึงถามคนจัดงานว่าใครเชิญ ต้องยอมรับว่าตนไม่อยากเจอคู่กรณี อยากให้ทุกคนนึกภาพของคนสองคนที่ไม่ถูกกัน เมื่อเจอหน้ากันในสภาพที่มีอาการมึนเมาจะเกิดอะไรขึ้น สุดท้ายก็เป็นเรื่องจนได้"

ต้อม ยุทธเลิศ เปิดสาเหตุทะเลาะวิวาท ไอซ์ รัชนก ลั่นไม่ใช่การทำร้ายร่างกาย

ต้อม ยุทธเลิศ เปิดสาเหตุทะเลาะวิวาท ไอซ์ รัชนก ลั่นไม่ใช่การทำร้ายร่างกาย

ต้อม ยุทธเลิศ เปิดสาเหตุทะเลาะวิวาท ไอซ์ รัชนก ลั่นไม่ใช่การทำร้ายร่างกาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ