svasdssvasds

หนุ่ม ศรราม เลิกปาร์ตี้! ตื่นเช้าส่ง วีจิ ไปโรงเรียน เปิดโอกาส กุ้งพลอย เจอลูก

หนุ่ม ศรราม เลิกปาร์ตี้! ตื่นเช้าส่ง วีจิ ไปโรงเรียน เปิดโอกาส กุ้งพลอย เจอลูก

"หนุ่ม ศรราม" กับจุดเปลี่ยนชีวิต ยอมเลิกปาร์ตี้ ตื่นเช้าส่ง "น้องวีจิ" ไปโรงเรียน พร้อมเปิดโอกาสให้อดีตภรรยา "กุ้งพลอย" เจอลูกเดือนละ 2 ครั้ง

ขึ้นชื่อเป็นคุณพ่อที่รักลูกมากอีกราย สำหรับพระเอกตลอดกาล "หนุ่ม ศรราม" ที่พลิกบทบาทชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ เลิกปาร์ตี้หนักๆ เพื่อลูกสาวตัวน้อย "น้องวีจิ" ซึ่งช่วงเปิดเทอมที่ผ่านมา พ่อหนุ่มก็ตื่นตั้งแต่เช้า เพื่อแต่งตัวให้ลูกสาวและไปส่งโรงเรียนด้วยตัวเอง เรียกว่าสมฉายา "ซามูไรพ่อลูกอ่อน" เลยจริงๆ  

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตความเป็นพ่อที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อลูก ผ่านรายการดัง "โต๊ะหนูแหม่ม" กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" พร้อมเล่าเรื่องหัวใจที่ "โสด..พร้อมจีบ" ก่อนจะยอมรับเปิดโอกาสให้อดีตภรรยา "กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" ได้เจอลูกสาวเพิ่มมากขึ้น

มีภาพ น้องวีจิ เข้าโรงเรียนแล้ว วางแผนไว้ยังไง?

"วางแผนไว้คือเลือกโรงเรียนใกล้บ้าน และโชคดีมากได้โรงเรียนใกล้บ้านอนุบาลปรางทิพย์ โรงเรียนของพี่น้ำผึ้ง ทองเจือ น้องสาวพี่พีท ทองเจือ และคุณแม่พี่พีทก็เป็นคุณย่าดูแลโรงเรียนนี้มานานแล้ว และก็สอนภาษาอังกฤษแล้วใกล้บ้านพอดีด้วย"

น้องวิจี มีบ่นถึงคุณแม่บ้างไหม?

"ไม่ครับ เพราะว่าได้เจอกันตลอด ก่อนเปิดเทอมก็มีโอกาสได้เจอกัน คือแบ่งเวลาให้เจอคุณแม่เดือนละ 2 ครั้ง และคุณแม่เขาเนี้ย วีดีโอคอลหาทุกวันครับ จะกี่เวลาก็ได้ ถ้าสะดวกคุยก็คุย และวีจิต้องบอกแบบนี้ว่า ผมจะเรียนว่าโลกสมัยใหม่เนี้ย เด็กเขาเรียนรู้ได้เร็ว โดยที่ผมไม่ต้องไปอธิบายเรื่องระหว่างผมกับคุณแม่เขา และผมก็ไม่ใช่คนที่จะไปติดใจเอาความ หรือจะพูดอะไรให้ลูกไม่รักแม่ ผมก็จะรับผิดชอบในส่วนของผม ไปโรงเรียน ดูแลค่าใช้จ่ายอะไรต่างๆ ที่ผมต้องจัดการ"

หนุ่ม ศรราม เลิกปาร์ตี้! ตื่นเช้าส่ง วีจิ ไปโรงเรียน เปิดโอกาส กุ้งพลอย เจอลูก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ณ วันนี้เรายังมีปาร์ตี้อยู่ไหม?

"ไม่แล้วครับ มันเลยเวลามาแล้วครับ มันเลยเวลาสนุกสนานมาแล้วครับ เมื่อก่อนคือยังวัยรุ่นอยู่ ก็ถึงไหนถึงกัน แต่ตอนนี้ด้วยงานด้วยอะไรหลายๆอย่าง มันทำให้เราต้องดูแลตัวเองมากขึ้น เราคิดว่าเราประมาทไม่ได้ เพราะถ้าไม่งั้นเป็นอะไรไป แม่เรา ลูกเราใครจะดูแลละ อันนี้คือคำปรึกษาที่พี่มอสเคยให้ผมมา เราต้องเบาๆลงวะ อันนี้คือคุยกันตั้งแต่วิจีคลอดเลยครับ มันก็เลยทำให้เราค่อยๆเปลี่ยน"

เมื่อไรจะเปิดใจรักครั้งใหม่?

"ยังไม่ได้คิด แต่ว่าไม่ได้ปิดครับ ผมคิดว่าผมไม่ค่อยประสบความสำเร็จเรื่องความรักครับ ในช่วงชีวิตที่ผ่านมาทั้งหมด คราวเนี้ยมาเจอวิจีเนี้ย ผมคิดว่าวิจีเป็นรักของผม ที่เขาไม่ทำให้ผมอกหัก ผมก็เลยรู้สึกว่าผมเลือกที่จะรักวิจีก่อน ณ เวลานี้"

หนุ่ม ศรราม เลิกปาร์ตี้! ตื่นเช้าส่ง วีจิ ไปโรงเรียน เปิดโอกาส กุ้งพลอย เจอลูก

อนาคตจะเปิดใจรักครั้งใหม่กับผู้หญิงแบบไหน?

"ก็...ถ้าเกิดเจอคนที่ชอบก็จีบครับ เพราะว่าเราโสดครับ คือเราก็ไม่ปิดกั้น เพียงแต่ว่า ณ ตอนนี้ตื่นเช้ามาก็ไปส่งลูกแหละ มันไม่มีเวลาไปจีบใครหรอกครับ ตอนนี้มันแบบว่าตื่นตี5  7โมงเช้าไปส่งโรงเรียนแล้ว เสร็จจากโรงเรียนไปกองถ่าย บ่าย3โมงก็ไปรับลูกกลับจากโรงเรียนแหละ"

หนุ่ม ศรราม เลิกปาร์ตี้! ตื่นเช้าส่ง วีจิ ไปโรงเรียน เปิดโอกาส กุ้งพลอย เจอลูก     หนุ่ม ศรราม เลิกปาร์ตี้! ตื่นเช้าส่ง วีจิ ไปโรงเรียน เปิดโอกาส กุ้งพลอย เจอลูก     หนุ่ม ศรราม เลิกปาร์ตี้! ตื่นเช้าส่ง วีจิ ไปโรงเรียน เปิดโอกาส กุ้งพลอย เจอลูก     หนุ่ม ศรราม เลิกปาร์ตี้! ตื่นเช้าส่ง วีจิ ไปโรงเรียน เปิดโอกาส กุ้งพลอย เจอลูก

related