svasdssvasds

ต้นสังกัด เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา แจงดราม่า #ล็อคกี้แฟน เตือนหยุดส่งข้อความเท็จ

ต้นสังกัด เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา แจงดราม่า #ล็อคกี้แฟน เตือนหยุดส่งข้อความเท็จ

"ช่องวัน" ต้นสังกัด "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" ร่อนเอกสารชี้แจงดราม่า #ล็อคกี้แฟน ยืนยันดาราสาวไม่รู้จักทีมงาน-ไม่ได้มีสิทธิพิเศษใดๆ

จากกรณีก่อนหน้านี้ที่นางเอกสาวดาวรุ่ง "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" โดนกระแสดราม่าข้ามวันข้ามคืน เมื่อเธอเป็นสาวผู้โชคดีได้ขึ้นเวทีใกล้ชิดกับ "แจ็คสัน หวัง" หรือ "แจ็คสัน GOT7" ในคอนเสิร์ต "JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022" เมื่อวันที่ 26 พ.ย.65 โดนแฟนๆตั้งคำถามว่าการที่สาวเพิร์ธได้ขึ้นไปยืนบนเวทีนั้น ถูกล็อคตำแหน่งไว้แล้วหรือไม่

ทั้งมองว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเข้าข่ายการใช้อภิสิทธิ์ความเป็นดาราหรือเปล่า เนื่องจากมีคนแชร์คลิปขณะที่ทีมงานคล้ายนำนางเอกสาวออกมาจากกลุ่มคนดู โดยที่พี่แจ็คไม่ได้เป็นคนเลือกผู้โชคดีขึ้นเวทีเอง รวมถึงมีการแชร์แชทของสาวเพิร์ธ แต่ไม่ระบุว่าอีกฝ่ายเป็นใคร โดยมีข้อความว่า "ตนเองนั้นใส่กางเกงสีม่วง และฝากเล็งด้วย" ซึ่งกระแสดราม่าดังกล่าว ทำให้เกิดแฮชแท็ก #ล็อคกี้แฟน ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่หลายวัน

จนกระทั่งต่อมา เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ได้ออกมาเคลียร์ดราม่า #ล็อคกี้แฟน โดยบอกว่า การที่ตนได้ถูกเลือกนั้น มันเป็นสิ่งที่ตกใจมาก แต่ก็รู้สึกดีใจมากๆที่ได้ใกล้ศิลปินที่ชื่นชอบ ก่อนจะยืนยันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ได้มีการมาล็อคอภิสิทธิ์ใดๆ เพราะตัวเองเป็นเพียงแฟนคลับที่ไปร่วมชมเท่านั้น ท่ามกลางแฟนๆที่ยังคงวิจารณ์สนั่นเช่นเดิม 

เพิร์ธชี้แจงดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ยันไม่ได้ใช้อภิสิทธิ์ดารา ปมขึ้นเวทีใกล้ชิด แจ็คสัน หวัง

รู้จัก เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา นางเอกดาวรุ่ง ปมใกล้ชิด แจ็คสัน เจอดราม่าล็อคกี้แฟน

ส่องภาพ แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทย ยิ่งใหญ่สมซุปตาร์ระดับโลก

ล่าสุดวันนี้(1ธ.ค.65) "ช่อง ONE 31" ต้นสังกัดของ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ได้ร่อนเอกสารชี้แจง เรื่องนางเอกสาวได้สิทธิ์เป็น Lucky Fan ในคอนเสิร์ตของแจ็คสัน โดยยืนยันว่านางเอกสาวไม่ได้มีสิทธิพิเศษใดๆ ในการได้รับเลือกเป็น Lucky Fan ของคอนเสิร์ตดังกล่าว ซึ่งเนื้อหาในเอกสาร ระบุว่า

"จากการที่บริษัท AEG Presents Asia ผู้จัดคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีที่ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ได้รับเลือกให้เป็น Lucky Fan ในคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ในรอบวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา"

"ช่องวัน31 ในฐานะต้นสังกัดของ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ขอเรียนชี้แจงเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ในคอนเสิร์ต ซึ่งมีกระแสข่าวที่ไม่เป็นความจริง ทำให้เกิดความเข้าใจผิด สร้างความเสียหาย และมีผลกระทบกับ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา เป็นอย่างมาก เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ในฐานะแฟนคลับที่มีความชื่นชอบ JACKSON WANG ในราคา 18,000 บาท (Magic 1 VIP PACKAGE)"

ต้นสังกัด เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา แจงดราม่า #ล็อคกี้แฟน เตือนหยุดส่งข้อความเท็จ

"ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษ คือ บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต Zone Standing A 1 ใบ, การเข้าชม Sound Check Party, โอกาสสุดพิเศษในการถ่ายรูปตัวต่อตัว กับ JACKSON WANG เพิร์ธได้ทำตามเงื่อนไขดังกล่าวของบัตร Magic 1 VIP PACKAGE ซึ่งหลังจากที่มีการถ่ายรูปกับ JACKSON WANG เสร็จสิ้น มีทีมงานของคอนเสิร์ตเข้ามาแจ้งว่า เธอมีสิทธิ์ได้รับเลือกให้เป็น Lucky Fan และขอคอนแทกต์ไลน์ เพื่อไว้ใช้ในการติดต่อ"

"ซึ่งเพิร์ธไม่ทราบถึงวิธีการในการคัดเลือกของทีมงาน จนกระทั่งถึงเวลาเข้าชมการแสดง จึงมีทีมงานติดต่อมาตามที่เป็นข่าว เพิร์ธยืนยันว่าเพิร์ธกับทีมงานคอนเสิร์ตไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และเพิร์ธไม่ได้มีสิทธิพิเศษใดๆ ในการได้รับเลือกเป็น Lucky Fan ของคอนเสิร์ตดังกล่าว"

"ช่องวัน31 จึงขอแจ้งเตือนให้หยุดการโพสต์ด้วยข้อความที่หยาบคาย รวมถึงส่งต่อข้อความที่ไม่เป็นความจริง ซึ่งสร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงนักแสดง โดยช่องวัน31จะดำเนินการตามกฎหมาย จนถึงที่สุดต่อผู้กระทำการดังกล่าว เพื่อปกป้องสิทธิและชื่อเสียงของนักแสดงต่อไป จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน"

ต้นสังกัด เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา แจงดราม่า #ล็อคกี้แฟน เตือนหยุดส่งข้อความเท็จ ต้นสังกัด เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา แจงดราม่า #ล็อคกี้แฟน เตือนหยุดส่งข้อความเท็จ

related