แม่น้ำท่าจีนล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือน จ.นครปฐม ที่อยู่ติดริมแม่น้ำ

20 ต.ค. 2564 เวลา 9:39 น. 121

หลังจากมีการระบายน้ำออกจากเขื่อนกระเสียว อ.ด่านช้าง จังหวัด สุพรรณบุรี ไหลลงแม่น้ำท่าจีน 150-200 ลูกบาศก์เมตรต่อวินาที ส่งผลให้ระดับน้ำแม่น้ำท่าจีน ตั้งแต่จังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดนครปฐม และจังหวัดสมุทรสาคร มีระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น

ทีมข่าวสปริงค์ นิวส์ ออนไลน์ ได้ลงพื้นที่ ต.งิ้วราย อ.นครชัยศรี จังหวัด นครปฐม พบบ้านเรือนที่อยู่ในบริเวณริมแม่น้ำ มีน้ำเอ่อล้นเข้าท่วม ตั้งแต่หมู่ 1-4  อีกทั้งมีฝนตกหนักติดต่อเมื่อสองถึงสามวันที่ผ่านมา ทำให้ปริมาณน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว บ้านเรือนที่นำกระสอบทรายมากันไม่ทัน ก็ต้องปล่อยให้น้ำเข้าบ้านอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ชาวบ้านได้ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า ตั้งแต่ปี 54 ก็ไม่มีน้ำท่วมอีกเลย จนมาปีนี้ที่มีน้ำในแม่น้ำท่าจีนล้นเข้าท่วมอีกครั้ง แม่น้ำท่าจีนล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือน จ.นครปฐม  ที่อยู่ติดริมแม่น้ำ แม่น้ำท่าจีนล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือน จ.นครปฐม  ที่อยู่ติดริมแม่น้ำ

แม่น้ำท่าจีนล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือน จ.นครปฐม  ที่อยู่ติดริมแม่น้ำ

แม่น้ำท่าจีนล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือน จ.นครปฐม  ที่อยู่ติดริมแม่น้ำ แม่น้ำท่าจีนล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือน จ.นครปฐม  ที่อยู่ติดริมแม่น้ำ แม่น้ำท่าจีนล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือน จ.นครปฐม  ที่อยู่ติดริมแม่น้ำ แม่น้ำท่าจีนล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือน จ.นครปฐม  ที่อยู่ติดริมแม่น้ำ แม่น้ำท่าจีนล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือน จ.นครปฐม  ที่อยู่ติดริมแม่น้ำ แม่น้ำท่าจีนล้นตลิ่งเข้าท่วมบ้านเรือน จ.นครปฐม  ที่อยู่ติดริมแม่น้ำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ