"จิรายุ" กางปีกป้อง ฟลุคเกริกพล ท้า ธนกร ว่างมากก็มาช่วยพ่นยาฆ่าเชื้อ

07 เม.ย. 2563 เวลา 7:53 น.

"จิรายุ" กางปีกป้อง ฟลุ๊คเกริกพล ของขึ้นแทนนักแสดงดัง โวย โฆษกพปชร. ไม่นิ่ง ท้า ว่างมากก็มาช่วยพ่นยาฆ่าเชื้อรถเมล์ที่คลองสามวา หลังธนกร เมาโควิดด่ากราด ดารา ปชช.ที่ออกมาแนะนำ จี้เป็นรัฐบาลเทวดาถ้าทำไม่เป็นก็ควรลาออกไป

"จิรายุ" กางปีกป้อง ฟลุคเกริกพล ท้า ธนกร ว่างมากก็มาช่วยพ่นยาฆ่าเชื้อ

จิรายุ ห่วงทรัพย์ สส.กทม.พรรคเพื่อไทยกล่าวถึงกรณีการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ของรัฐบาลนั้น ตนในฐานะประชาชนคนหนึ่งจะเฝ้ารอดูผลงานของรัฐบาล ส.ส.ฝ่ายค้านก็ไม่ได้นิ่งเฉย จนต้องให้บิ๊กป้อมออกมาขู่ ซีกรัฐบาล ทั้งๆที่วันนี้ฝ่ายค้าน ไม่มีรัฐมนตรีสนับสนุน ไม่มีกระทรวงเอาของมาแจกให้ ส.ส.ฝ่ายค้านไปช่วยประชาชน

ทุกคนต่างใช้ความรู้ความสามารถและทรัพยากรส่วนตนช่วยเหลือประชาชนมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งต้องยอมรับว่ารัฐบาลดำเนินการอย่างล่าช้า กลับไปกลับมา ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องแก้ไขกันไป แต่ที่ตนไม่เข้าใจว่ารัฐบาลนี้เป็นเทวดาหรืออย่างไรทั้งประชาชน และฝ่ายค้านถึงวิพากษ์วิจารณ์และให้คำแนะนำไม่ได้

ทั้งนี้การที่นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ ออกมาเกี่ยวกราดด่าประชาชน ดารานักแสดงอย่างนายเกริกพล มัสยาวานิช ที่ให้คำแนะนำในฐานะประชาชนคนหนึ่งโฆษกพรรคที่มีนายกรัฐมนตรี ชื่อพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา กลับฟาดหัวฟาดหางถึงขนาดแถลงข่าวด่าเสียเทเสีย ทั้งที่เป็นรัฐบาลเป็นนักการเมืองต้องยอมรับ คำตักเตือน จากประชาชนผู้เสียภาษีได้

ที่ผ่านมาดารานักแสดงและประชาชนทั่วไปที่มีจิตอาสาต่างช่วยกันคนละไม้คนละมือ กลับทนไม่ได้ ถ้าทำดีจริง คงไม่มีใครสวดชะยันโตแน่นอน

วันนี้นายธนากร ถ้าว่างมาก รบกวนมาเจอตนที่ป้ายรถเมล์หน้าสำนักงานเขตคลองสามวา 11 โมงวันพุธ มาช่วยตนล้าง พ่นยาฆ่าเชื้อป้ายรถเมล์ จะได้ไม่ฟุ้งซ่านถึงขนาดออกมาด่ากราดประชาชนเช่นนี้

นายจิรายุ กล่าวอีกว่ารู้สึกผิดหวังกับรัฐบาลที่ปล่อยให้โฆษกพรรคออกมาด่ากราดประชาชน ทั้งๆที่อะไรที่ไม่ดีก็นำไปปรับปรุงอะไรที่ดีก็ควรจะนำไปดำเนินการ ไม่ใช่ทำตัวเป็นรัฐบาลเทวดาประชาชนแตะต้องอะไรไม่ได้  อย่างนี้เห็นทีจะอยู่ยากแล้วรัฐบาลนี้

เรื่องน่ารู้จาก COVID-19

วิธี กักกันตัวเอง ที่บ้าน ทำอย่างไรให้ปลอดภัยที่สุด

Social Distancing ระยะห่างทางสังคม ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ

วิธีรับมือ ความวิตกกังวลจากการระบาดของไวรัสโควิด-19

How To ดูแล สุขภาพจิต เด็กและเยาวชน ระหว่างโรคระบาด

How to ทำงานจากบ้าน พร้อมเลี้ยงลูกไปด้วย แบบไม่เสียสติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด