ข่าว

ตาวัย 78 ป่วยอัลไซเมอร์ เดินเข้าบ้านผิด ถูก ส.ท.เอามีดฟันทำร้ายร่างกายอ่วม!

คุณตาวัย 78 ป่วยอัลไซเมอร์ เดินเข้าบ้านผิด ถูก ส.ท. เอามีดฟันทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ล่าสุดคดีไม่คืบหน้า

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้ออกมาเผยเรื่องราวของคุณตาท่านหนึ่ง ที่เดินหลงเข้าบ้านผิด จนถูกเจ้าของบ้าน ฟันและทำร้ายร่างกายจนมีแผลไปทั้งตัว

ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวระบุข้อความไว้ว่า ขอความเป็นธรรม พ่ออายุ 78 เป็นคนแก่หลงๆลืมๆ อัลไซเมอร์ เดินเข้าบ้านผิด และถูกทำร้ายร่างกาย ไปแจ้งความ ตร.บอกให้พ่อต้องไปแจ้งเอง?? แถม คดีไม่คืบหน้า และคนทำร้ายเป็นถึง ส.ท.ฝาก พี่ตั้ม หนองบอนค่ะ หรือฝากไปยัง ภูธรจังหวัดตราดตรวจสอบด้วยค่ะ

เรื่องเกิดเมื่อเมื่อวันพุธที่ผ่านมาตอนเวลาประมาณบ่าย 2 พ่อมีเรื่องตีกับพ่อคนข้างบ้านอายุประมาณ 60 เเต่คนที่ฟันพ่อเป็น ส.ท.อายุ 40 คะ ขนาดเราอยู่ รพ. ยังมาขู่เด็กที่บ้านอายุ 17 เลย วันดีคืนดีเเกหลงไปโน้นค่ายทหาร…เขาเอามาส่ง ใช่คะตำรวจต้องให้พ่อไปเเจ้งเอง ทำไมถึงเดินเข้าบ้านเค้า เพราะแกหลง ใช่ไหม ใช่คะพี่เเกหลงเดินเข้า

ทั้งนี้หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็น เช่น ญาติน่าจะดูแลแกให้มากกว่านี้นะ คนที่ทำนี่ก็ทำเกินไปจริงๆถึงแกก็แก่ขนาดนี้แล้ว , ญาติต้องดูแลสิ….ยังไม่รู้ว่าเข้าบ้านคนอื่นไปทำอะไรบ้าง , ถึงขนาดต้องใช้มีดฟันเลยเหรอคนแก่ขนาดนั้น ใช่เข้าบ้านคนอื่นอาจจะบุกรุกแต่ก่อนจะทำอะไรดูก่อนไหมว่ามีแรงสามารถทำอะไรเราได้บ้าง เป็นต้น