ข่าว

หม่อมถนัดแดก ประกาศปิดถาวร ร้านข้าวแกงถนัดแดก สาขาศาลายา เซ่นพิษโควิด-19

จากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาด ทำให้เศรษฐทรุดตัวอย่างหนักผู้คนว่างงานและตกงานเป็นจำนวนมาก หลายกิจการเริ่มทยอยปิดตัว อย่างกรณีล่าสุด

วันที่ 6 มิ.ย. 2563 หม่อมถนัดแดก ได้ออมาโพสต์ประกาศปิดร้านข้าวแกงถนัดแดก สาขาศาลายา โดยระบุว่า…

ลาก่อน!!! ศาลายา
สาขาศาลายาเป็นสาขาที่เก่าแก่ที่สุดต่อจากสาขากรุงเทพกรีฑา ของร้านข้าวแกงถนัดแดก เกือบ 3 ปีที่ผ่านมาที่เราได้อยู่ที่นี้ ที่ศาลายา ยอมรับครับว่าผูกพันกับสาขานี้ และ เสียใจที่ต้องประกาศปิดตัวลงอย่างถาวร อันเนื่องจากสถานะการโควิด19 ที่ผ่านมา ทำให้เราต้องหยุดให้บริการ และในการกลับมาเปิดพร้อมกันทุกสาขา ไม่ได้ง่ายอย่างที่คาดหวังเอาไว้ครับ จึงจำเป็นที่จะต้องเลือกกลับมาเปิดในบางสาขาที่พร้อมที่สุดก่อน และ ด้วยหลายปัจจัย เช่นระยะเวลา ด้วยความพร้อม และเงินทุนต่างๆ จึงจำเป็นที่จะต้องประกาศปิดตัวลงแบบถาวรพร้อมกันทั้งหมด 6 สาขาดังนี้ครับ
ศาลายา,แปดริ้ว,สิงห์บุรี,มหาชัย,พารากอน,เอ็มโพเรียม ผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกคนพยายามแก้ปัญหาอย่างถึงที่สุดแล้วครับ เหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนที่ดีกับร้านเราในอนาคต ถึงแม้วันนี้เราจะเสียใจ แต่เชื่อเถอะครับ เราจะไม่ยอมแพ้ จึงขอเรียนแจ้งให้คุณ FC และ คุณลูกค้าที่สนับสนุนร้านข้าวแกงถนัดแดกได้ทราบทั่วกันในที่นี้ครับ ขอบพระคุณสำหรับทุกๆกำลังใจครับ
#ข้าวแกงถนัดแดก #หม่อมถนัดแดก

CR : หม่อมถนัดแดก