svasdssvasds

ของขวัญวาเลนไทน์ 5 ไอเดียของขวัญแทนใจ พร้อมความหมายสุดพิเศษ

ของขวัญวาเลนไทน์  5 ไอเดียของขวัญแทนใจ พร้อมความหมายสุดพิเศษ

มัดรวมไอเดีย 5 ของขวัญวาเลนไทน์ ส่งต่อให้คนที่รัก ในเทศกาลวาเลนไทน์ 2566 พร้อมความหมายที่แสนหวาน รับรองว่าประทับใจคนรับแน่นอน พร้อมโปรโมชั่นจาก ShopeeFood ลดสูงสุด 50% และส่งฟรี ทุกพื้นที่

เข้าเดือนกุมภาพันธ์ทีไร หัวใจอบอุ่นทุกที เพราะเข้าสู่วันวาเลนไทน์ที่อบอวลไปด้วยความรัก และการแสดงความรักความปรารถนาดีต่อกัน หลายคนอาจจะเริ่มมองหาของขวัญแทนใจเพื่อส่งมอบให้คนที่คุณรัก

วาเลนไทน์ 2566 เป็นโอกาสพิเศษที่จะแสดงความรักให้แก่กันด้วยการมอบของขวัญแทนความในใจ ซึ่งหากใครที่อยากอัพเกรดสถานะคนคุยไปเป็นคนรัก ShopeeFood (ช้อปปี้ฟู้ด) บริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์ที่ช้อปปี้ จึงขอมัดรวมไอเดีย 5 ของขวัญวาเลนไทน์ ให้ได้อัพสเตตัสแบบฟินๆ

ของขวัญวาเลนไทน์  5 ไอเดียของขวัญแทนใจ พร้อมความหมายสุดพิเศษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความหมาย 5 ของขวัญวาเลนไทน์ สุดฮิต

1.ดอกไม้ : ของขวัญวาเลนไทน์สุดคลาสสิก ที่ใครได้รับก็พอจะเดาได้ไม่ยากว่าคนให้สื่อความหมายยังไง ซึ่งช่วงนี้ดอกไม้จะแพงสุดในรอบปีอีกด้วย ส่วนความหมายแทนใจก็สุดแสนจะลึกซึ้ง

  • กุหลาบแดง ที่หมายถึงความรักและความปรารถนาดี ทั้งยังเป็นดอกไม้ของกามเทพที่จะนำโชคมาสู่ผู้หญิงที่ได้รับดอกไม้ด้วย
  • กุหลาบขาว หมายถึง ความมีเสน่ห์ ความบริสุทธิ์
  • ดอกทิวลิปสีแดง หมายถึง ความรักที่จะร่วมฟันฝ่าไปด้วยกัน
  • ดอกไวโอเล็ต แทนความหมายของการให้รักตอบแทน

แต่เดี๋ยวนี้การบอกรักไม่ได้จำกัดแค่ดอกไม้เหล่านี้ แต่มีการเอาดอกไม้ป่า หรือวัสดุต่าง ๆ มารวมเป็นช่อก็บอกรักแบบเก๋ ๆ ได้ไม่แพ้กัน 

ของขวัญวาเลนไทน์  5 ไอเดียของขวัญแทนใจ พร้อมความหมายสุดพิเศษ 2. ช็อกโกแลต: ที่มาของช็อกโกแลตกับวันวาเลนไทน์ เริ่มต้นจากยุคที่คู่รักยังต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ เพราะเกรงกลัวอำนาจจักรพรรดิ์ จึงทำได้เพียงฝากของขวัญของกำนัลแทนใจ โดยยุคนั้นช็อกโกแลตเป็นของหายาก ราคาแพง จึงกลายมาเป็นของขวัญที่มีคุณค่าเหมาะที่จะเป็นของกำนัลถึงคนรัก จึงเกิดเป็นธรรมเนียมการส่งช็อกโกแลตแทนความในใจนั่นเอง อีกทั้งช็อกโกแลตยังเป็นเครื่องดื่มร้อนที่ชาวมายาใช้ฉลองเพื่อระลึกถึงนักบุญวาเลนไทน์และยังเป็นส่วนสำคัญของพิธีแต่งงานของชาวมายาอีกด้วย

3. เครื่องประดับ: เครื่องประดับงาม ๆ กับผู้หญิง มักเป็นของคู่กัน อีกทั้งยังถือว่าเป็นการชื่นชม ยกย่อง และให้เกียรติ ไม่ว่าจะเป็น แหวน สร้อยคอ กำไล ยิ่งถ้าเป็นดีไซน์เรียบง่ายมินิมอลแล้วล่ะก็ ถือเป็นของขวัญวาเลนไทน์แทนใจที่ใส่ติดตัวได้ทุกวัน ส่วนสาว ๆ ก็สามารถให้เครื่องประดับแก่ผู้ชายได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาดี ๆ สักเรือน แว่นกันแดด เข็มขัด กระเป๋าสตางค์ เป็นของขวัญที่หาซื้อง่าย เพียงกดเข้าไปช้อปได้ที่แอปพลิเคชันช้อปปี้ได้เลย 

ของขวัญวาเลนไทน์  5 ไอเดียของขวัญแทนใจ พร้อมความหมายสุดพิเศษ

4. น้ำหอม: ใครว่าห้ามซื้อน้ำหอมให้กันเป็นของขวัญ การให้ของขวัญเป็นน้ำหอม ยิ่งเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจและสนใจในตัวคนพิเศษ เพราะน้ำหอมแต่ละขวดมีคาแร็กเตอร์เป็นของตัวเอง อีกทั้งการเลือกน้ำหอมแทนใจยังเป็นของขวัญที่บอกถึงห้วงอารมณ์ความคิดถึง เพราะกลิ่นต่าง ๆ ล้วนส่งผลต่อความรู้สึกได้ดีเสมอ แถมยังเพิ่มเสน่ห์ได้ด้วย ถ้ามองหาของขวัญสักชิ้นให้กับคนพิเศษ ก็ทำการบ้านมาสักหน่อยว่าคนที่ได้รับชอบกลิ่นแบบไหนเป็นพิเศษ หรือลองเลือกกลิ่นแบบ unisex ที่จะเป็นกลิ่นกลางๆ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย

ของขวัญวาเลนไทน์  5 ไอเดียของขวัญแทนใจ พร้อมความหมายสุดพิเศษ 5. เมนูแสนหวาน ส่งอาหารให้คนพิเศษ: สำหรับใครที่ยุ่งจนไม่มีเวลานัดทานข้าวในวันวาเลนไทน์ ลองส่งของหวาน อย่างเค้ก, คัพเค้ก, คุ้กกี้ รวมไปถึงเมนูที่คนพิเศษชื่นชอบ นอกจากจะเป็นการบ่งบอกความรู้สึกว่าใส่ใจแล้ว ยังเป็นการดูแลแบบอ้อม ๆ ที่อยากให้คนพิเศษของเราได้อิ่มท้องไปกับของอร่อยสุดโปรดอีกด้วย หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกเมนูอะไร ลองเข้า ShopeeFood ให้เป็นกามเทพสื่อรักส่งความสุขกับแคมเปญ "สุขทุกมื้อ สื่อทุกรัก" พร้อมสิทธิพิเศษ โค้ดลดทุกร้านสูงสุด 150 บาท, เซ็ตคู่รัก ลดสูงสุด 50%, เซ็ตโสดสุดฟิน ลดสูงสุด 50% และส่งฟรี ทุกพื้นที่* ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2566 

ส่วนใครที่อยากมอบความรู้สึกดีๆแบบไม่เหมือนใครผ่านคำอวยพรวาเลนไทน์แสนหวานซึ้ง เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก และปรารถนาดี SPRiNG News ก็รวบรวมมาให้ อย่าลืมส่งต่อความรักให้คนในครอบครัวด้วยนะคะ

related