svasdssvasds

แอนนา ตอกกลับ ป้าแตง ญาติ กระติก หลังโดนพาดพิงมาช่วย แตงโม นิดา แค่ 2 เดือน

แอนนา ตอกกลับ ป้าแตง ญาติ กระติก หลังโดนพาดพิงมาช่วย แตงโม นิดา แค่ 2 เดือน

"แอนนา" ตอกกลับ "ป้าแตง" ญาติของ "กระติก อิจศรินทร์" หลังโดนพาดพิงมาช่วย "แตงโม นิดา" แค่ 2 เดือน บอกถ้าอีกฝ่ายสนิทจริง ก็อยากให้ออกมาช่วยเรื่องคดีบ้าง

จากกรณีที่ "ป้าแตง" ญาติของ "กระติก อิจศรินทร์" ได้ออกมาแถลงข่าวว่าตนเองนั้นเป็นคนดูแล "แตงโม นิดา" มานาน ซึ่งช่วงหนึ่งมีการพูดพาดพิงว่าไม่เคยเห็น "โม อมีนา" ส่วน "แอนนา-ฮิปโป" ก็เพิ่งจะมาดูแตงโม 2 เดือนสุดท้ายก่อนเสียชีวิต

และจากประเด็นดังกล่าวก็ทำให้ แอนนา ต้องออกมางัดหลักฐานฟาดกลับผ่านโซเชียล ก่อนจะตอกกลับ ป้าแตง อีกครั้งผ่านรายการ "เผ็ดมันส์บันเทิง" พร้อมเผยทุกเรื่องว่าอันไหนจริง ไม่จริงกันแน่ รวมถึงฝากประโยคทิ้งท้ายสุดจี๊ดว่า "ถ้าสนิทจริง อยากให้ช่วยเรื่องคดีบ้าง"

"หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับเรื่องป้าแตง ก่อนหน้านี้ก็เป็นประเด็นออกมาว่า แอนนา ได้มาดูแลแตงโมแค่ 2 เดือน คือแอนนามองว่า ป้าแตงน่าจะเป็นมากกว่าแม่บ้านนั่นแหล่ะ ในส่วนตัวนะคะ ตอนแรกที่แตงโมเสียนะคะ เราไม่รู้ว่าป้าแตง กับกระติกเป็นญาติกัน จึงเกริ่นกับฮิปโปว่าถามป้าแตงให้หน่อยว่าป้าแตงเงินเดือนเท่าไหร่ อยากจ้างป้าแตงมาทำงานต่อที่บ้าน เพราะเราเห็นใจไงว่าใครที่ได้รับผลกระทบ"

"อย่างน้องนุชก็คือช่างแต่งหน้าโม แอนนาก็ให้น้องนุชมาช่วยแต่งหน้า เพราะว่าวันนี้โมไม่อยู่แล้ว คนรอบตัวโม เราก็ซัพพอร์ตทุกคน อย่างแมวเราก็ซัพพอร์ต ช่างแต่งหน้าเราก็ซัพพอร์ต พอไปถึงป้าแตง เราก็ยังให้ฮิปโปขอเลขบัญชีเลยว่า ฮิปโปขอเลขบัญชีป้าแตงให้หน่อย เดี๋ยวจะโอนให้ป้าแตง 5000 บาท แต่จังหวะพอมารู้ตอนหลังก็คือ ว่าเป็นญาติกระติเลยไม่ได้ให้หยุดไว้ก่อน ขอดูหลายๆ อย่างก่อน"

แอนนา ตอกกลับ ป้าแตง ญาติ กระติก หลังโดนพาดพิงมาช่วย แตงโม นิดา แค่ 2 เดือน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

มีหลายคนไปสืบว่าเขาเป็นคนดูแลเรื่องเงินของพี่แตงโม จริงหรือเปล่าเรื่องนี้ ?

"ถ้าดูแลเรื่องเงินก็หมายความว่าต้องดูแลทุกอย่าง แต่อันนี้ต้องเรียกว่าค่าใช้จ่ายในบ้านแล้วกัน อย่างค่าน้ำค่าไฟ อารมณ์แบบป้าแตงไปจ่ายค่าน้ำค่าไฟแบบนี้ เข้าใจใช่มั้ย แต่ถ้าเรื่องเงินทั้งหมดแบบนี้ โมดูแลตัวเอง หลายๆ ค่าใช้จ่าย โมจะเป็นคนโอนตรง อย่างโอนค่าแต่งหน้าให้น้องนุชก็โอนตรง โอนค่าช่างภาพถ่ายรูปรับปริญญา ก็โอนเองเวลาอยากได้อะไรก็โอนเอง ซื้อเอง

โมดูแลตัวเองได้อยู่แล้ว ส่วนที่หลายคนบอกว่าแอนนาเพิ่งมาดูแลแตงโมได้ 2 เดือน แอนนาไม่ติดนะ ใครจะว่าอะไร พูดไปเลยเต็มที่ แต่ว่ามันไม่จำเป็นว่าเราดูแลเค้านานเท่าไหร่ มันจำเป็นว่าตอนเค้าจากไปเราทำอะไรให้เค้าบ้าง ซีเรียสเรื่องนี้มากกว่า"

แอนนา ตอกกลับ ป้าแตง ญาติ กระติก หลังโดนพาดพิงมาช่วย แตงโม นิดา แค่ 2 เดือน

แอนนากับแตงโมอยู่กันมานานแล้ว ?

"เรื่องพี่อยู่กับแตงโมมากี่ปี พี่ว่าพี่พูดเคลียร์หมดแล้ว พี่แคปแชทแล้ว แชทที่พี่แคปได้หาได้ล่าสุด คือปี 62 แล้วปีนี้ปีอะไร ปี 65 ซึ่งพี่หางานให้แตงโมมาตั้งแต่ปี 60 ก็ 5 ปีแล้ว พี่ป้อนงานกันมาโดยตลอด แต่ป้อนถี่ๆ คือช่วงหลังประมาณปีกว่าๆ นับจากอะไรรู้มั้ย จำได้มั้ยว่าช่วงแรกที่พี่มีจัดรายการ พี่อยู่ที่นี่พี่อยู่กับพี่พชร์พี่เอิ๊ก แล้วพี่มีออกรายการตอนสองทุ่ม

ตอนนั้นคือ รายการเผ็ดมันส์บันเทิง ตอนนั้นพี่โด่งเป็นผู้บริหาร เค้าถามพี่ว่าพี่อยากจัดรายการกับใคร พี่ก็บอกว่าขอเอาโมมาจัดด้วยได้มั้ย เรื่องนี้พี่โปรดิวเซอร์ก็รู้ ตอนนั้นคนก็ลงมติว่าโมอาจจะยังไม่พร้อมในหลายๆ เรื่อง เดี๋ยวรอไปก่อนรอให้โมพร้อม เดี๋ยวโมมาจัด

พี่ก็ปั้นๆข่าวโม ทำข่าวให้ตลอด สังเกตดูไปย้อนดูข่าวก็ได้ ส่วนใหญ่ข่าวแตงโม แอนนาเป็นคนเปิด เพราะเราช่วยกันทำมาหากิน คราวนี้เรื่องประเด็น 2 เดือน 3 เดือน 4 เดือน 5 เดือน แอนนาว่าตัดไปเถอะ แอนนาว่าคนดูเค้ารู้ เอาง่ายๆ เลยแค่รีแคปนางงามปีที่แล้ว ก็เกิน 2 เดือนแล้ว"

"ส่วนเรื่องป้าแตงได้รับเงินเดือน 25,000 ไหม น่าจะจริง แต่อันนี้ไม่ชัวร์นะ แต่คิดว่าน่าจะจริง เพราะว่าตอนนั้นเราถามฮิปโปว่า ถามป้าแตงหน่อย เพราะว่าเดี๋ยวจะจ้างป้าแตง มาเป็นแม่บ้านที่บ้าน เค้าก็บอกว่าเค้าได้เงินเดือนๆ ละ 25,000 เราก็เฮ้ย เยอะอยู่นะ แต่เราคิดว่าเค้าคงทำอะไรมากกว่านั้น ส่วนที่หลายคนบอกว่า เนี่ยทำไมแอนนาไม่เห็นสนิทเหมือนป้าแตงเลย แอนนา ไม่ซีเรียสนะ เรื่องความสนิทแอนนาไม่แข่งกับใครเลย ไม่ขอแข่งกับใครเรื่องความสนิท"

ป้าแตงเป็นเพื่อนรักแตงโม ?

"อันนี้พูดได้หมดเลย เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน ใครอยากเป็นเพื่อนรัก ใครอยากรักมากที่สุด ใครอยากสนิทที่สุด เต็มที่เลย แต่ตอนนี้ถ้าสนิทจริงหรือว่ายังไง ช่วยเรื่องคดีบ้าง เท่านั้นแหล่ะจบ อมีนา ที่ป้าแตงบอกไม่เห็นหน้าหน่ะ อมีนาไม่เคยหยุดเรื่องคดีนะจ้ะ อมีนาเป็นคนตามคดีทุกวันนะจ้ะ แล้วอัพเดทให้แอนนากับฮิปโปฟังทุกวันนะจ้ะ ว่าตอนนี้มันเป็นแบบนี้นะ หนูตามอยู่นะ ตอนนี้เรื่องมันเป็นประมาณนี้ๆ เราต้องยังไงต่อดี อมีนานะที่หลายคนบอกป้าแตงบอกว่าไม่เห็นหน้า บอกไว้เลยว่าวันที่โมไม่อยู่แล้ว โมต้องการความช่วยเหลือ ต้องการความยุติธรรม อมีนาเป็นคนที่ออกมาช่วยค่ะ"

ป้าแตงบอกว่า โม อมีนา ไม่สนิท ?

"ในส่วนที่เขาพาดพิงว่า โม อมีนา ไม่สนิทนั้น ไม่สนิทก็ได้ แต่ตอนที่เค้าจากไป ทำอะไรให้เค้าบ้าง ตอนเค้ามีความสุขหน่ะอยู่ด้วยกันไปเลย แต่ตอนเค้ามีความทุกข์ เค้าเจอเราตลอดนะคะ"

แอนนา ตอกกลับ ป้าแตง ญาติ กระติก หลังโดนพาดพิงมาช่วย แตงโม นิดา แค่ 2 เดือน แอนนา ตอกกลับ ป้าแตง ญาติ กระติก หลังโดนพาดพิงมาช่วย แตงโม นิดา แค่ 2 เดือน

related