ดราม่าข้ามช่อง! “ปั้นจั่น” โดนกระแสตีกลับ #อยากแปลกไม่แ_กคน ชาวเน็ตด่าหนัก

05 มี.ค. 2562 เวลา 7:11 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

กลายเป็นถูกกระแสตีกลับไปซะแล้ว สำหรับหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ หลังโพสต์ดราม่าปลากระเบน จากกรณีที่รายการ MasterChef Thailand ซีซั่น 3 ได้นำปลากระเบนค้างคาวมาเป็นส่วนหนึ่งของวัตถุดิบ ทำให้เกิดกระแสดราม่าถึงความเหมาะสม จนแฮชแท็ก #อยากแปลกไม่แ_กคนละครับ กลายเป็นเทรนด์ฮิตในโลกทวิตเตอร์

ดราม่า! ชาวเน็ตจวกมาสเตอร์เชฟ ใช้กระเบนทำวัตถุดิบ “อ.ธรณ์” ชี้แล้วแต่จะคิด

“ปั้นจั่น” ลั่น#อยากแปลกไม่แ_กคนละครับ หลังMasterChef Thailand ใช้ปลากระเบนนกทำเมนูอาหาร

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ล่าสุด ปั้นจั่น กลับโดนกระแสรุมด่าเรื่องโพสต์ดังกล่าว ว่าเป็นการเกาะกระแส และเป็นการไม่ให้เกียรติรายการ รวมถึงกรรมการทั้ง 3 คน จน ปั่นจั่น ต้องออกมาโพสต์อีกครั้งว่า ไม่ได้โพสต์อะไรเพราะความชอบ ตนมีความคิดเป็นของตัวเอง และไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ใครจะคิดต่างตนไม่ว่า แค่อยากจะช่วยโลกใบนี้

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ซึ่งชาวเน็ตต่างแคปข้อความของ ปั้นจั่น มาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงกลายเป็นดราม่าข้ามช่องระหว่างช่อง 3 และช่อง 7 เมื่อชาวเน็ตต่างขุดเจอว่า รายการของช่อง 3 เอาปลากระเบนมาทำยังไม่มีดราม่า ซึ่งแฮชแท็กที่ทำขึ้นเป็นการไม่ให้เกียรติคนทำรายการและคนอื่นๆ เลย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาสเตอร์เชฟ” แจงดราม่าใช้ปลากระเบนเป็นสายพันธุ์เนื้อดำ ใช้ทำอาหารไทยหาซื้อในตลาด

ชัดพอไหม? “ป๊อก ปิยธิดา” ตอกกลับกรณีดราม่า #อยากแปลกไม่แ_กคนละครับ สะเทือนถึง “ปั้นจั่น”