เปิดวินาที หนุ่มง้อขอคืนดีสาว ไม่สำเร็จควักอาวุธปืนยิงดับคาที ก่อนยิงตัวเองหวังตายตาม

04 มิ.ย. 2561 เวลา 8:07 น.

หนุ่มดักรอแฟนสาวง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จควักปืนสาวดับคาที ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองหวังตายตาม

กล้องวงจรปิดบริเวณ บริเวณหน้าหมู่บ้านสหพร ศาลายา พุทธมณฑลสาย 4 สามารถบันทึก วินาทีที่ ชายหนุ่มรายหนึ่งมาดักรอพบ นักศึกษาสาว รายหนึ่งพร้อมพูดคุย ก่อนจะควักปืนยิงใส่หญิงสาวลงไปนอนกองกับพื้น ซึ่งตำรวจทราบภายหลังว่า หญิงสาวรายดังกล่าวคือ นางสาวนัจฉรียา ทาประจิตร อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เปิดวินาที หนุ่มง้อขอคืนดีสาว ไม่สำเร็จควักอาวุธปืนยิงดับคาที ก่อนยิงตัวเองหวังตายตาม

จากการสอบถาม ตำรวจสายสืบ สภ.พุทธมณฑล ที่มาถึงที่เกิดเหตุคนแรก ระบุ ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน ซึ่งคิดว่าเป็นเหตุทะเลาะวิวาทยิงกัน จึงขี่รถจักรยานยนต์มาดู พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ และมีผู้ชายใส่ชุดธรรมดานั่งอยู่ โดยไม่รู้ว่าใช้อาวุธปืน .38 ที่ใช้ก่อเหตุยิงตัวเองหรือไม่ ซึ่งชายคนดังกล่าวได้พยายามต่อสู้แย่งปืนกับเจ้าหน้าที่ ทันทีที่เห็น ตำรวจสายสืบจึงขอให้ชาวบ้านช่วยักนจับพร้อมเรียกรถพยาบาลเนื่องจากพบว่าผู้ชายคนดังกล่าวใช้อาวุธปืนยิงตัวเองด้วย

เปิดวินาที หนุ่มง้อขอคืนดีสาว ไม่สำเร็จควักอาวุธปืนยิงดับคาที ก่อนยิงตัวเองหวังตายตาม

ขณะที่การสอบปากคำทำให้ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือแฟนเก่าของผู้ตายทีเพิ่งเลิกรากันไปเดือนกว่าๆ แต่ทำใจไม่ได้พยายามง้อขอคืนดี ไม่สำเร็จ จึงมาดักรอที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางเข้าหอพักผู้ตาย เมื่อผู้ตายเดินออกมาเพื่อไปเรียนเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนตัดสินใจควักปืนที่พกมายิงผู้ตายและยิงตัวเอง บาดเจ็บ

เปิดวินาที หนุ่มง้อขอคืนดีสาว ไม่สำเร็จควักอาวุธปืนยิงดับคาที ก่อนยิงตัวเองหวังตายตาม เปิดวินาที หนุ่มง้อขอคืนดีสาว ไม่สำเร็จควักอาวุธปืนยิงดับคาที ก่อนยิงตัวเองหวังตายตาม

 

ขอบคุณคลิปจาก : สุภาพร ศรีทองคำ

 

ข่าวที่คล้ายคลึงกัน

หนุ่ม18 ยิงอดีตแฟนสาวกลางตลาดใหม่มีนบุรี ก่อนยิงตัวตาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด